Giỏ hàng

Trách nhiệm cộng đồng

Bằng tất cả trái tim, chúng tôi tạo ra Fresh Saigon vì mục tiêu giúp mọi người khoẻ và đẹp hơn từ bên trong, có nguồn gốc từ thiên nhiên, qua sự tìm tòi sáng tạo của đội ngũ R&D và ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất để tạo ra sản phẩm thức uống beauty drink hoàn hảo nhất. 

Chúng tôi yêu thiên nhiên, dù chỉ là brand còn non trẻ, khởi nghiệp từ 3/2017 nhưng chúng tôi hiểu rằng, không phải đợi mình thật to, trở thành công ty ngàn tỷ chúng tôi mới nghĩ đến trách nhiệm của mình với cộng đồng với xã hội. 

Mọi nguồn lực dù nhỏ nhất đều quý giá, trước khi mọi thứ trở nên quá muộn. Thế giới tươi đẹp của tôi, bạn và con cái chúng ta ngập trong rác thải, của những hiệu ứng biến đổi khí hậu. 

Kể từ tháng 4, chúng tôi sẽ chuyển sang bao bì mới 

Khởi đầu chúng tôi cung cấp nước ép trái cây tươi công nghệ ép lạnh HPP đầu tiên tại Việt Nam tại khu vực Hồ Chí Minh bằng chai thuỷ tinh. Ai cũng hiểu rằng, sử dụng chai thuỷ tinh thì tốt hơn cho môi trường.

Trong 2 năm qua, chúng tôi đã phải lắc đầu trước hàng ngàn yêu cầu cung cấp sản phẩm ra khỏi thành phố Hồ Chí Minh, chỉ vì phương án vận chuyển và thời gian bảo quản chưa tối ưu nếu dùng chai thuỷ tinh và chưa phát huy hết giá trị của công nghệ HPP mang lại cho cuộc sống. 

Chúng tôi đứng trước sự lựa chọn phải chuyển sang chai nhựa để sản phẩm được tươi lâu hơn và phục vụ được những khách hàng khác ở các tỉnh thành trên cả nước. Họ có quyền được sử dụng những sản phẩm Sạch, an toàn và tốt thực sự cho sức khoẻ và sắc đẹp của mình. 

Chai nhựa, nó luôn là nổi ám ảnh của chúng tôi, những người mong muốn "use less plastic", khi nghe chia sẻ chuyển sang chai nhựa, 1 người chị của tôi đã phải thốt lên phản đối mạnh mẽ. Tim tôi như thắt lại,... 

Cuộc sống là sự lựa chọn,... Và chúng tôi lựa chọn, có trách nhiệm. 

Từ 01/04/2019 Fresh Saigon sẽ chuyển từ chai thuỷ tinh cho shelf life 7 ngày sang chai PET an toàn cao nhất cho sức khoẻ, nhập khẩu từ Đài Loan cho shelf life đến 30 ngày hoặc 365 ngày trong điều kiện đông lạnh. Và chấm dứt sử dụng ống hút nhựa, có thể hơi bất tiện nhưng nó sẽ tốt hơn cho môi trường. Ống hút tự nhiện sẽ được bán kèm nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng ống hút. 

Nhập khẩu chai từ Đài Loan là bài toán khó cho chi phí nhưng chúng tôi lựa chọn bởi sự an toàn cao nhất cho sức khoẻ người dùng, khi các phương án chai ở Việt Nam chưa mang đến sự an tâm cho đội ngũ Fresh Saigon.  

Sản phẩm đổi mới công thức và bao bì của Fresh Saigon


Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự điều này. 

Nhưng chúng tôi không chỉ xin lỗi,...

Chúng tôi hành động bằng trách nhiệm, để giảm bớt ảnh hưởng của chai nhựa bằng cam kết thu hồi chai nhựa, khuyến khích người dùng trả lại chai để được hưởng chiết khấu 5% cho đơn hàng tiếp theo kèm theo ngân sách 500đ/chai được trích ra từ giá bán cho hoạt động vì môi trường. 

Chúng tôi hi vọng rằng bằng trách nhiệm của mình chúng tôi sẽ được quý khách hàng cùng chung tay để bảo vệ môi trường bằng cách sau: 

Chính sách, trách nhiệm bảo vệ môi trường của Fresh Saigon: 

1. 5% giảm giá cho lần mua tiếp theo. 

- Cứ 1 chai các bạn trả lại cho Fresh Saigon bạn sẽ được giảm 5% cho 01 chai tiếp theo. Càng nhiều chai được thu hồi bạn càng được giảm giá nhiều hơn. Nếu bạn có 10 chai được fresh saigon thu hồi bạn có thể mua 10 chai chiết khấu 5%. 

- Ưu đãi này sẽ được cộng vào các chương trình khuyến mãi khác nếu có. 

2. 500đ/chai được bán ra. 

- Chúng tôi cam kết trích ra 500đ/chai bán ra để dùng cho các hoạt động bảo vệ môi trường sẽ được fresh saigon kết hợp với 1 tổ chức xã hội để giáo dục ý thức bảo vệ môi trường cũng như thực hiện các chiến dịch làm sạch trong từng quý mang tên "Green Day"

3. Kế hoạch hành động: Green day lần 1 

Dự kiến Green Day lần thứ 1 sẽ diễn ra trong tháng 7, chúng tôi mong nhận được sự góp ý, chia sẻ về những địa điểm để thực hiện chương trình. Mọi góp ý xin vui lòng gửi về email cho chúng tôi. 

Chúng tôi sẽ thông báo thời gian, địa điểm Green day lần 1 sớm nhất khi tìm được nơi tổ chức. 

Thông qua đây, chúng tôi kêu gọi những khách hàng thân yêu của mình cùng tham gia hoạt động đầy ý nghĩa này bằng cách: 

1. Hoàn lại chai nhựa sau khi sử dụng 

2. Ứng cử trở thành đại sứ của chương trình 

3. Vận động, ủng hộ cho chương trình (thông tin tài khoản chúng tôi sẽ update sau) 

Mọi chi tiết đóng góp, vui lòng liên hệ: 

Ms: My Nguyễn 

Email: my.nguyen@freshsaigon.com  

Facebook Instagram Top