Giỏ hàng

Sứ mệnh

Bắt đầu bằng 1 ý nghĩa tốt đẹp là làm sản phẩm tốt cho sức khoẻ, chúng tôi đã đi qua rất nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Chiến đấu để tồn tại và đi tìm sứ mệnh thực sự mà chúng tôi đi theo và gắn liền với Fresh Saigon.

Để tìm được sứ mệnh thực sự thật không dễ dàng, chúng tôi đã đặt ra cho mình câu hỏi này, rất, rất nhiều lần. Để rồi chúng tôi nhận ra rằng, đây chính là con đường thực sự mà tất cả chúng tôi muốn đi và tạo dựng Fresh Saigon. 


Giúp người Việt khoẻ và đẹp hơn

Fresh Saigon: Detox là Đẹp  


Đó là kim chỉ nam để chúng tôi đứng dậy sau những thất bại, vượt qua những khó khăn, vững tin về con đường mình đi, nó thực sự có ý nghĩa và chúng tôi chiến đấu vì điều đó. 

Fresh Saigon: Beauty Detox Food 4.0, chuỗi thực phẩm thanh lọc, làm đẹp ứng dụng công nghệ HPP Coldpressed đầu tiên tại Việt Nam. 

Giải pháp mà chúng tôi lựa chọn bắt nguồn từ 3 thành tố: 

- FARM: Chúng tôi lựa chọn dưỡng chất quý, nguyên bản từ mẹ thiên nhiên đến tận tay khách hàng. 

- TECHNOLOGY: Để mang sự nguyên bản và trọn vẹn đó đến tận tay khách hàng, chúng tôi tìm tòi, sáng tạo, lựa chọn công nghệ tốt cho sức khoẻ và tạo ra những công thức để phát huy, nâng tầm dưỡng chất quý từ thiên nhiên vào trong từng sản phẩm của mình.  

- LOVE: Và trên tất cả, chúng tôi sẽ thất bại, nếu không có trái tim yêu những điều tốt đẹp, mong muốn mọi người được hưởng những gì tốt đẹp nhất. Chúng tôi làm bằng cả trái tim, khi trái tim còn nóng, còn đập thì còn sản phẩm tốt, khi trái tim băng giá bị lu mờ bởi giá trị khác, chúng tôi sẽ đánh mất tất cả. 

Bằng tất cả tự hào chúng tôi giới thiệu gia đình sản phẩm Beauty Drink công nghệ ÉP LẠNH HPP đầu tiên tại Việt Nam đến mọi người. 


Facebook Instagram Top