Giỏ hàng

Dự báo chi tiết tài vận cho 12 con giáp trong tháng cuối cùng của năm 2018: Thần tài đồng hành cùng tuổi Mão và tuổi Thân

Thần tài dường như đã nhớ ra tuổi Mão nên suốt cả tháng 12 này túi tiền của bạn sẽ luôn rủng rỉnh. Ngoài thu nhập chính tăng thì cả thu nhập phụ cũng tăng theo khiến bạn chi tiêu khá thoải mái trong tháng này.

bói tài vận 12 con giáp

Tháng cuối năm rồi cùng xem xem con giáp nào sẽ được thần tài gõ cửa nhé!

Tuổi Tý

Tử vi dự đoán tài vận của tuổi Tý trong tháng cuối cùng của năm 2018 gặp khá nhiều trở ngại. Có thể người thân hoặc bạn bè sẽ hỏi vay tiền bạn, tuy nhiên tuổi Tý chỉ nên giúp đỡ trong khả năng của mình mà thôi. Ngoài ra nếu định tham gia vào các hoạt động đầu tư kinh doanh, bạn nên suy nghĩ thật kĩ về các chi phí, tổn thất và đừng bao giờ nghe theo những tin đồn không có căn cứ. Tháng 12 này túi tiền của bạn không thực sự rủng rỉnh, bạn cần phải có một kế hoạch chi tiêu tiết kiệm hơn nếu không muốn kết thúc năm trong cảnh nợ nần.

Tuổi Sửu

Đây cũng không phải là một tháng may mắn cho tuổi Sửu trong vấn đề tài chính. Thu nhập chính của bạn hiện vẫn đến từ lương nên bạn cần chăm chỉ và nỗ lực hơn trong công việc. Các khoản chi trong tháng cũng xuất hiện nhiều hơn so với tháng trước, do đây là thời điểm cuối năm nên bạn cần phải biết tiết kiệm và chi tiêu nên "liệu cơm gắp mắm" để tránh thất thoát. Việc đầu tư kinh doanh của tuổi Sửu tuy chưa ổn định nhưng nhìn chung cũng đã có những tín hiệu khả quan và tích cực hơn. Nếu bạn đang có ý định cho những dự án đầu tư mới thì tử vi khuyên bạn cần xem xét kĩ lưỡng mặt lợi mặt hại để có thể đưa ra quyết định đúng đắn.

Tuổi Dần

Có vẻ như dư âm của những ngày Black Friday vừa rồi vẫn chưa chấm dứt khiến tuổi Sửu trong tháng 12 vẫn "điên cuồng" mua sắm. Thời điểm cuối năm là thời điểm xuất hiện khá nhiều cám dỗ, nếu cứ chạy theo các cửa hàng giảm giá thì dù kiếm được nhiều tiền đến mấy cũng sẽ lại vơi đi nhanh chóng mà thôi. Tháng này là tháng để tuổi Dần kiếm được cho mình những khoản tiền kha khá, vì vậy đừng để tiền bạc cứ "không cánh mà bay" theo những món đồ xa xỉ và không cần thiết nhé. Đây cũng được coi là thời điểm tốt nếu tuổi Dần định bỏ tiền ra đầu tư kinh doanh, nhưng bạn vẫn nên nghiên cứu kĩ lĩnh vực mình định theo đuổi trước khi bắt đầu thực hiện nhé!

Tuổi Mão

bói tài vận 12 con giáp

Thần tài dường như đã nhớ ra tuổi Mão nên suốt cả tháng 12 này túi tiền của bạn sẽ luôn rủng rỉnh

Thần tài dường như đã nhớ ra tuổi Mão nên suốt cả tháng 12 này túi tiền của bạn sẽ luôn rủng rỉnh đấy! Ngoài thu nhập chính tăng thì cả thu nhập phụ cũng tăng theo khiến bạn chi tiêu khá thoải mái trong tháng này. Công việc đầu tư kinh doanh cũng đạt được những dấu hiệu tích cực, lợi nhuận trong tháng đạt được cũng cao hơn nhiều so với tháng trước. Điều này giúp tuổi Mão có thể thực hiện tham vọng mở rộng quy mô và phát triển thị trường trong tương lai. Ngoài ra, bạn cũng có thể sẽ nhận được một khoản tiền "từ trên trời rơi xuống" trong tháng này, chẳng hạn như một ai đó sẽ trả nợ bạn mà có khi bạn còn chẳng nhớ họ đã vay mình từ lúc nào.

Tuổi Thìn

Chỉ số tài vận của tuổi Thìn trong tháng này chỉ ở mức trung bình. Các khoản thu nhập của bạn không có chiều hướng tăng lên mà những khoản chi thì lại xuất hiện nhiều hơn trước khiến đôi lúc bạn trở nên căng thẳng, chán nản. Tử vi cũng cho rằng đây không phải là thời điểm tốt cho các khoản đầu tư lớn, tuổi Thìn nên cân nhắc kĩ trước tất cả những lời mời hợp tác kinh doanh từ người khác. Vào khoảng cuối tháng, nhiều khả năng là bạn sẽ có cơ hội được tăng lương, tăng thưởng, vì vậy ngay từ bây giờ hãy cố gắng và nỗ lực hết sức mình trong công việc chính, đừng nên ôm đồm quá nhiều thứ để rồi hiệu quả đạt được lại không cao.

Tuổi Tỵ

Thần may mắn sẽ mỉm cười với tuổi Tỵ trong tháng cuối cùng của năm 2018 này. Thu nhập của bạn trong tháng này khá ổn định, thậm chí tuổi Tỵ còn nhận được một khoản tiền thưởng vì những cố gắng miệt mài trong suốt thời gian qua của chính mình. Túi tiền rủng rỉnh khiến bạn thoải mái hơn cho những nhu cầu cá nhân, đây là lúc bạn có thể tự thưởng cho mình bằng một món đồ đắt tiền mà bạn đã thầm ao ước bấy lâu đấy. Thời điểm cuối năm cũng là lúc các dự án đầu tư của bạn thu được lợi nhuận cao, tuy nhiên tuổi Tỵ vẫn nên thận trọng nếu muốn mở rộng hơn nữa quy mô kinh doanh, đừng quá liều lĩnh với những cái lợi trước mắt kẻ "tham thì thâm".

Tuổi Ngọ

Chỉ số tài vận của tuổi Ngọ trong tháng cuối cùng của năm 2018 có xu hướng tăng nhẹ. Cả thu nhập chính lẫn thu nhập phụ của bạn đều nhận được những tín hiệu đáng mừng giúp cho bạn không gặp quá nhiều khó khăn cho những khoản chi vào dịp cuối năm. Bên cạnh đó, các hạng mục đầu tư kinh doanh cũng thu về những khoản lợi tức kha khá. Về cơ bản, những người tuổi Ngọ không quá coi trọng tiền bạc, bạn biết hài lòng với hiện tại và cho dù là bao nhiêu cũng luôn cảm thấy đủ. Chính vì điều đó mà bạn chẳng mấy khi cảm thấy mệt mỏi vì chuyện tiền nong. 

Tuổi Mùi

Chỉ số tài chính của tuổi Mùi trong tháng 12 có xu hướng giảm so với tháng trước. Đây là lúc một loạt những chi phí phát sinh bất ngờ xuất hiện khiến bạn cảm thấy lúng túng và lao đao. Khoản tiền tiết kiệm của bạn sẽ vơi đi đáng kể cho những khoản như cưới xin, ma chay, hỏng hóc đồ đạc... Hơn nữa, vào dịp giữa tháng, tuổi Mùi trước khi đi ra đường nên cẩn thận đồ đạc kẻo dễ bị trộm cắp, tốt nhất là không nên mang theo những đồ vật có giá trị lớn ra khỏi nhà. Bên cạnh đó, tử vi tháng 12 cũng cho rằng đây không phải thời điểm thích hợp để tuổi Mùi bỏ tiền ra để làm ăn, kinh doanh.

Tuổi Thân

bói tài vận 12 con giáp

Thần may mắn sẽ vẫn đồng hành cùng tuổi Thân từ tháng 11 sang tháng 12 này. 

Thần may mắn sẽ vẫn đồng hành cùng tuổi Thân từ tháng 11 sang tháng 12 này. Không chỉ thu nhập hàng tháng ổn định mà trong tháng bạn còn dễ gặp được những cơ hội tốt giúp làm dày thêm ví tiền. Tháng cuối cùng của năm này dự là tuổi Thân sẽ thoải mái hơn trong việc mua sắm cho mình hay cho gia đình. Bên cạnh đó, các ý tưởng trong đầu tư kinh doanh mà bạn ấp ủ bấy lâu cũng sẽ được triển khai, vào thời điểm cuối tháng sẽ thu về kết quả tích cực, có khả năng đem lại những chuyển biến lớn trong tương lai. Nhìn chung, đây sẽ là một tháng đáng mong chờ dành cho tuổi Thân đấy! 

Tuổi Dậu

Tuổi Dậu sẽ là một trong những con giáp may mắn trong tài vận vào tháng cuối cùng của năm này. Cả thu nhập chính lẫn phụ của bạn sẽ có xu hướng tăng mạnh, đồng thời, những cơ hội tốt sẽ đến giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Nhờ sự nỗ lực và chăm chỉ của bạn trong công việc mà tháng cuối năm bạn sẽ nhận được một khoản tiền thưởng xứng đáng, hãy nhân cơ hội này để đề xuất tăng lương hoặc một mức thưởng cho Tết vì những gì bạn đã cống hiến trong cả năm qua. Ngoài ra, việc kinh doanh buôn bán của tuổi Dậu cũng trở nên bận rộn hơn, các đơn hàng gia tăng và lợi nhuận theo đó cũng tăng lên đáng kể. 

Tuổi Tuất

Tài vận của tuổi Tuất trong tháng này khởi sắc hơn so với tháng trước. Thần tài sẽ đem đến cho bạn khá nhiều cơ hội đầu tư kinh doanh sinh lời cao. Tuy nhiên, tuổi Tuất cũng nên tỉnh táo và sáng suốt trước mọi quyết định kẻo lại lấy lỗ làm lãi. Bạn nên xem xét toàn diện hơn, nhìn vào tương lai lâu dài và những yếu tố lợi hại để đạt được nhiều lợi nhuận hơn. Các khoản chi phí trong tháng này có xu hướng tăng lên, tuy nhiên với tài chính ổn định như hiện nay thì điều này vẫn nằm trong khả năng giải quyết của bạn. Chỉ cần tiết chế việc mua sắm lại một chút thì bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều trong chuyện tiền bạc.

Tuổi Hợi

Với những cống hiến của bạn trong suốt cả năm qua trong công việc thì thời điểm cuối năm này là lúc bạn nhận về những "hoa thơm trái ngọt". Một khoản tiền thưởng hậu hĩnh sẽ là một món quà xứng đáng dành cho bạn. Bên cạnh đó, nhờ vận quý nhân phù trợ mà tuổi Hợi cũng dành được nhiều cơ hội tốt để tăng thu nhập trong tháng này. Dịp cuối năm chính là thời điểm tốt để bạn tạo dựng được một khối tài sản lớn, càng đầu tư càng sinh lời. Nhìn chung, cuộc sống của tuổi Hợi trong tháng này sẽ khá thoải mái, túi tiền rủng rỉnh giúp bạn không phải lo nghĩ nhiều trong chuyện chi tiêu.

(Thông tin chi mang tính tham khảo)

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp sắc xuất nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

giảm cân sau sinh detox đẹp da healthytips giảm cân béo phì dinh duong beautydrink giam can freshsaigon chống lão hoá da HHP nuoc ot chuong skin thanhloc fitness juice beautyskin ung thư detox giảm cân jennifer pham depda đẹp da beauty vitamin tang thanh ha dang thu thao Lee Yura skincare cold pressed hpp mac dep Chiến thắng stress wellness vo quoc thucdongiamcan phụ nữ beauty drink detox letfit cold pressed that bai fresh saigon hotgirl lột xác tinnoibat beautytips healthy food tin nổi bật thaidoc thời trang su nghiep da kĩ năng sống gym nước uống cho dân gym body chanhcam BMI giảm cân hiệu quả dưỡng da hội viên giảm cân thành công thức uống làm đẹp giảm mỡ bụng đẹp da trị mụn Pen Challenge chăm sóc da chống lão hoá detox giảm cân bằng nước ép trái cây nangluoi ép lạnh hpp detoxgiamcan thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả 10 cách để hạnh phúc hành trình giảm cân chăm sóc trẻ phụ nữ khôn ngoan fashion giamcanthanhcong hoa hậu H'Hen Niê cooking eplanhHPP 6 căn bệnh ung thư mà người thừa cân có nguy cơ mắc phải rất cao quan điểm sức khỏe lotxac uống gì để đẹp da hết mụn eo thon ep lanh detox giam can váy xinh nước ép giam can an toan giảm cân không thành công giảm cân thành công nhờ bị bồ đá vitamin D vui startup viet HPP organic detox giảm cân bằng nước trái cây vui chơi tác hại của thuốc giảm cân thanh lọc cơ thể giảm cân collagen style trà sữa mật ong detox collagen phụ nữ khỏe đẹp thủ phạm gây tăng mỡ bụng collagen dạng nước hacktuoi trái cây giúp giảm cân đẹp fitjuice detox giảm cân an toàn dep da thực đơn giảm cân Freshsaigon đẹp da hết mụn xả stress hoa hậu hoàn vũ tip giảm cân bảo vệ sức khỏe smoothie giảm cân cho người bận rộn phụ nữ độc lập giảm cân an toàn hiệu quả cách chống lão hoá da thuốc giảm cân giảm mỡ bụng dưới hpp women liveswelllived detox đẹp da trị mụn váy đẹp chế độ low carb giảm cân Đàn bà dại giữ chồng còn đàn bà khôn ngoan để chồng phải giữ mình. chống ung thư tinh dầu thực đơn giảm cân cho người đau dạ dày thị trường thức uống làm đẹp giảm cân cho người cao huyết áp nàng béo detox thải độc 8 thói quen cực tốt vào buổi tối giúp phụ nữ đi ngủ vẫn có thể sụt cân giảm cân an toàn nước uống giảm cân siêu mẫu hà anh detox giảm cân 3 ngày trị mụn jennifer phạm giảm eo H'Hen Niê: Hành trình mập ú với 62kg "phá kén" trở thành Top 5 Miss Universe 2018 nước ép giảm cân singapore taste awards hari won giảm cân Không đến phòng gym và ăn kiêng naturaldrink giảm cân nhanh chóng giai vang giảm cân tự nhiên detox beauty collagen mẹo giảm cân bí quyết ăn tết không tăng cân giảm cân giảm eo shelf life thực đơn giảm cân cho dân văn phòng thực đơn giảm cân cho bà mẹ bỉm sữa ép lạnh jennie ep lanh HPP tác dụng của detox happy cô gái 28 tuổi vẫn giảm 30 kg 'ngon lành' thực đơn giảm cân với táo lemon detox giảm cân nhanh chuối nước uống collagen sinh tố thực đơn giảm cân của Phạm Hương giảm mỡ bụng sau sinh hương chóe cai xoan clean label thành công sinh tố giảm cân chống lão hóa giảm cân an toàn và hiệu quả sự nghiệp phụ nữ 13 Tác hại của thuốc giảm cân bí quyết trẻ trung thon gọn của bà ngoại u70 bài tập giảm cân vitamin c PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI chống lão hóa da tự nhiên đẹp gym detox giảm cân body chế độ dinh dưỡng tập gym tin nổi bật fitness giam can tinnoibat HHP healthytips bài tập săn chắc vòng 1 chuyện làm đẹp hacktuoi beautytips thanhloc thành công detox mac dep giảm cân an toàn giảm cân sau sinh beauty drink beautydrink detox đẹp da giảm cân tự nhiên giảm cân healthy food Chiến thắng stress dinh duong beauty giảm mỡ bụng dưới cold pressed giảm mỡ bụng sau sinh đẹp da fresh saigon chế độ low carb giảm cân gương mặt thon gọn massage mặt giảm mỡ bụng phụ nữ yoga bài tập giảm cân wellness lotxac giamcanthanhcong giảm cân thành công giảm cân cho bà mẹ bỉm sữa yoga giải tỏa áp lực bài tập thể dục thể thao l beautyskin naturaldrink freshsaigon béo phì thucdongiamcan happy cold pressed hpp juice letfit trieuvy nangluoi vitamin depda tips luyện tập eo con kiến travel fitness chăm sóc trẻ beauty drink juice skincare skin soya beautyskin fresh saigon dinh duong detox đẹp da HHP hotgirl lột xác ung thư mật ong vitamin cooking organic women naturaldrink thucdongiamcan depda healthytips cuối tuần chống nắng UV UVA da su nghiep detox beautytips detox giảm cân fashion vận mệnh chống lão hoá da phú quý tin nổi bật tóc phụ nữ phượng hoàng cổ trấn letfit chống ung thư ho viemhong chống lão hóa tác dụng của collagen với xương khớp du hí vui chơi freshsaigon collagen go body Giảm stress nuôi dạy con beautydrink hacktuoi cold pressed hpp trị mụn cách làm mẹ giảm cân sau sinh milk smile nước uống collagen giamcanthanhcong xả stress BMI nước ép giam can cách dạy con nangluoi tiauv xương khớp giảm cân an toan vitamin D giàu nghèo béo phì đẹp da kĩ năng làm mẹ fitjuice beauty tinnoibat soyamilk wellness lotxac healthy food happy chống lão hóa da nấu nướng cold pressed giảm cân thanhloc kĩ năng sống giảm cân an toàn hệ tuần hoàn UVC eo thon retinol mặc đẹp thaidoc mắt du lịch vui that bai Chiến thắng stress cách dạy con thành đạt đẹp đau họng chanhcam viêm phế quản đẹp da trị mụn collagen dạng nước viêm họng tinh dầu style jean vest mask cách chống lão hoá da nàng béo dauhong detox đẹp da trị mụn tử vi có nên giữ chồng làm đẹp da từ thiên nhiên làm đẹp da bói vui tip đổi mệnh xem bói hay wake up thành công bài tập nhẹ nhàng cho giấc ngủ sâu ổi đỏ showbiz mẹo vặt shopping online quizz PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI make up vệ sinh nhà cửa bói toán Lê Hoàng dầu dừa mẹo mua sắm online Cách làm tẩy tế bào chết môi tại nhà cho đôi môi căng mọng tỷ phú facebook cách làm bạn gái hết giận diện đồ xinh mùa lễ dewy tác hại của trà sữa chỉ tay cách làm đẹp da bói tài vận 12 con giáp dọn dẹp nhà cửa liveswelllived quản lý thời gian là bí quyết làm đẹp để duy trì nét trẻ trung phối đồ đẹp cho nữ dewy dumpling bí quyết chi tiêu hợp lý cho phụ nữ tài chính sự nghiệp và gia đình thất bại chống lão hóa da tự nhiên xem bói gia đình hạnh phúc chăm sóc da lives well lived Bài học thành công từ nữ triệu phú tuổi 30 tử vi 12 con giáp tác dụng của ổi đã đến lúc sẵn sàng để thay đổi! phòng bếp phụ nữ khỏe đẹp xu hướng make up 2018 áo len tẩy tế bào chết cho môi trang phục cho nữ bí quyết chăm sóc vòng 1 ổi Đàn ông bật mí họ luôn bí mật để ý phụ nữ ở những điểm này bói ngày tháng năm sinh bí quyết chi tiêu mùa lễ hội Thử thách năm mới dành cho các quý cô: Các cô gái táo xanh lòng bàn tay chuyện giữ chồng tử vi tháng 10 tiền tài miranda kerr [Trắc nghiệm] Bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống? working nỗ lực phụ nữ thành công hôn nhân gia đình giữ nhà bếp sạch sẽ 12 cung hoàng đạo món quà ý nghĩa cho dịp lễ hội cuối năm bảo vệ sức khỏe
Facebook Instagram Top