Giỏ hàng

Bài học thành công từ nữ triệu phú tuổi 30

Ngoài sự thông minh vượt tuổi tác, chính triết lý sống riêng đã giúp Annie Lawless trở thành triệu phú ở tuổi 30.

Suja là hãng nước uống hữu cơ không biết đổi gen nổi tiếng tại Mỹ. Từng chai nước của hãng được sản xuất qua chế độ ép lạnh nhằm giữ nguyên vẹn các chất dinh dưỡng và đảm bảo cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tháng 9/2012, chỉ một năm sau khi ra đời, Suja có trên kệ của siêu thị thực phẩm Whole Foods. Hiện giờ, thương hiệu nước uống bổ dưỡng này đã có mặt tại hơn 10.000 cửa hàng và có doanh thu hàng năm ước tính vào khoảng 80 đến 90 triệu USD.

Bài học thành công từ nữ triệu phú tuổi 30

Ceo trẻ tuối theo niềm đam mê của mình: Nước trái cây nguyên chất.

Ít ai biết rằng nữ CEO của doanh nghiệp thức uống bổ dưỡng này, Annie Lawless, đã từng trải qua một giai đoạn khó khăn và thường xuyên rơi vào trạng thái trầm cảm sâu. Lawless nhận ra rằng mình cần phải thay đổi. Và dù chưa có kế hoạch cụ thể nào, cô vẫn quyết định rời bỏ trường học, nơi cô đang theo học ngành luật với bảng điểm tốt ở tất cả các môn để đi theo niềm đam mê của mình: Nước trái cây nguyên chất.

Câu chuyện về sự ra đời của Suja

Lawless bị chẩn đoán mắc bệnh Celiac (một bệnh lý đường ruột) từ khi còn nhỏ, vì thế cô khá rành về dinh dưỡng, bởi đó là điều tất yếu để cô tự bảo vệ sức khỏe của mình. Thay vì sử dụng các loại máy ép thông thường tạo ra nhiệt, Lawless đã học cách ép rau củ quả bằng một máy ép lạnh để giữ nguyên lượng vitamin, khoáng chất và các enzyme trong quá trình ép, và kể từ đó cô bắt đầu thử nghiệm việc ép nước hoa quả.

Eric Ethans, một người bạn của Lawless, cũng có cùng đam mê với nước trái cây tươi, nguyên chất và hữu cơ như cô. Vậy là họ bắt đầu mang các loại nước trái cây đầy sáng tạo của mình ra thị trường. Họ mua tất cả nguyên liệu từ chợ thực phẩm tự nhiên, sau đó bán nước ép trái cây cho bạn bè tại lớp yoga, và tự đi giao hàng quanh thị trấn.

Bài học thành công từ nữ triệu phú tuổi 30

Suja tâm huyết của CEO 30 tuổi bản lĩnh

Một trong những khách hàng của Lawless và Ethans là James Brennan là một doanh nhân thành đạt. Brennan nhìn thấy tiềm năng của thương vụ này và ngỏ ý muốn được tham gia. Tuy ban đầu còn hoài nghi, nhưng khi nhu cầu của các khách hàng đã vượt quá khả năng đáp ứng của Lawless và Ethans, hai người bạn mới nhận ra tầm quan trọng của Brennan và quyết định hợp tác để có thể tận dụng bề dày kinh nghiệm của ông. Brennan đã “kéo” cả nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của NIKA Water - Jeff Church về, và Suja ra đời.

Có một vấn đề lớn với việc phân phối nước trái cây hữu cơ đến đại chúng là thời hạn sử dụng. Thời gian đầu, nước trái cây sau khi được ép lạnh chỉ có thời gian sử dụng trong 3 ngày, khiến Suja khó phân phối trên toàn quốc. Nhưng nếu sử dụng các công nghệ thông thường, sức khỏe người tiêu dùng có thể bị tổn hại. Vì vậy, công ty đã đề ra một giải pháp gắn liền với sứ mệnh và giá trị cốt lõi của mình - đó là kỹ thuật áp suất cao (HPP). Kỹ thuật này có thể loại bỏ khả năng nhiễm khuẩn mà vẫn duy trì được tất cả các lợi ích về sức khỏe của nước ép lạnh. Suja đã áp dụng công nghệ HPP, nâng thời gian sử dụng của sản phẩm lên đến hơn 30 ngày, và đã có thể phân phối sản phẩm trên toàn nước Mỹ.

Tháng 9/2012, chỉ một năm sau khi ra đời, Suja được ra mắt tại siêu thị thực phẩm Whole Foods. Hiện giờ, thương hiệu nước uống bổ dưỡng này đã có mặt tại hơn 10.000 cửa hàng và có doanh thu hàng năm ước tính vào khoảng 80 đến 90 triệu USD.

Vào tháng 8/2015, Lawless và những người đồng sáng lập đã bán 30% công ty mình cho Coca-Cola với giá 90 triệu USD và 20% cho Goldman Sachs với giá 60 triệu USD. Công ty hiện tại được định giá ở mức 300 triệu USD. Sự hợp tác với Coca-Cola giúp cho Suja tiếp cận các nguồn cung cấp với chi phí thấp hơn, một cơ sở sản xuất mới và một kênh phân phối lớn hơn nhiều.

Sau tất cả những thành quả trên, điều đáng nói là Lawless còn chưa đến 30 tuổi. Ngoài sự thông minh vượt tuổi tác, chính triết lý sống riêng đã đưa Lawless đến thành công ngày hôm nay.

Bài học từ cô chủ tuổi 30

Dưới đây là một vài điều mà bạn có thể học từ Lawless.

Bài học thành công từ nữ triệu phú tuổi 30

Cô nàng chọn lựa cách chiến đấu với những nỗi sợ

  1. “Chiến đấu” với nỗi sợ hãi

Gia đình Lawless làm việc trong lĩnh vực pháp luật. Ở lại trường luật sẽ là quyết định để không làm thất vọng gia đình. Tuy nhiên, cô đã chọn những gì cô yêu thích – đó là dinh dưỡng. Lawless đã không nói với gia đình cho đến khi có một kế hoạch chắc chắn.

Nỗi sợ hãi tiềm ẩn của bạn là gì? Khi bạn nhận ra sự sợ hãi của mình nằm ở đâu, bạn có thể bắt đầu giải quyết nó. Đừng để cho nỗi sợ chi phối suy nghĩ và hành động của bản thân. Hãy đối mặt và tìm cách gạt bỏ nó, đó cũng là lúc bạn lựa chọn niềm đam mê và tình yêu của mình.

  1. Lắng nghe cơ thể

Tình trạng trầm cảm đã cho Lawless thấy rõ trái tim mình hướng về đâu - luật không phải là niềm đam mê, cũng không phải con đường cô nên đi tiếp.

Cơ thể của bạn chính là chiếc la bàn. Nếu bạn học cách lắng nghe cơ thể, nó sẽ cho bạn biết khi nào bạn lệch hướng và cần có những sự lựa chọn mới.

Bài học thành công từ nữ triệu phú tuổi 30

Lawless cho biết cô vẫn tiếp tục củng cố sự tự tin của mình bằng cách hoàn thành các bước nhỏ mỗi ngày.

Cơ thể của bạn là độc nhất vô nhị và những chỉ số chỉ là điểm khởi đầu để khám phá. Bạn càng hiểu nhiều về cơ thể mình thì càng nhận ra rõ hơn con đường mà bạn nên đi.

  1. Đi từng bước nhỏ

Lão Tử đã nói: "Hành trình ngàn dặm khởi đầu từ một bước chân".

Hành trình xây dựng doanh nghiệp trị giá 300 triệu đô mất đến 5 năm, trong khi cô đang học. Cô cũng bước từng bước nhỏ trong quá trình chiến đấu với căn bệnh trầm cảm.

Bằng cách thiết lập mục tiêu mà mình có thể hoàn thành, bạn sẽ xây dựng được sự tự tin. Lawless cho biết cô vẫn tiếp tục củng cố sự tự tin của mình bằng cách hoàn thành các bước nhỏ mỗi ngày.

Nếu bạn đang tạo dựng lòng can đảm để bắt đầu công việc kinh doanh, hãy bắt đầu với những bước nhỏ. Chẳng hạn: Đăng ký tên miền của riêng mình. Đi uống cà phê với một người cố vấn thông thái và giàu kinh nghiệm. Lên mẫu sản phẩm… Dù là bất cứ bước nào, hãy tự cam kết hoàn thiện nó. Sau đó tiếp tục tiến bước.

  1. Để vũ trụ “chỉ đường”

Lawless không coi sự trùng hợp như là điều gì ngẫu nhiên đến với mình, mà xem chúng như những món quà trong cuộc sống. Điều này cần niềm tin, lòng can đảm, và có lẽ một chút nhượng bộ với bản ngã.

Hãy thuận theo những điều trùng hợp trong cuộc sống, bắt đầu bằng việc nhượng bộ trong những việc nhỏ, ví dụ để người khác chọn chỗ ăn trưa. Bạn có thể tình cờ gặp lại một người bạn đã mất liên lạc từ lâu, hay một đối tác kinh doanh, khi để vũ trụ này “chỉ đường” cho bạn.

(Theo Inc.)

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp sắc xuất nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Danh mục tin tức

Từ khóa

giảm cân sau sinh giảm cân detox đẹp da béo phì dinh duong healthytips beautydrink freshsaigon HHP juice giam can jennifer pham chống lão hoá da đẹp da nuoc ot chuong vitamin skin thanhloc fitness beautyskin ung thư detox giảm cân depda beauty cold pressed hpp healthy food mac dep Chiến thắng stress wellness tang thanh ha dang thu thao Lee Yura skincare vo quoc thucdongiamcan phụ nữ beauty drink letfit detox tin nổi bật cold pressed fresh saigon thaidoc hotgirl lột xác tinnoibat beautytips that bai thời trang su nghiep da kĩ năng sống gym BMI nước uống cho dân gym body giảm cân hiệu quả dưỡng da giảm cân thành công hội viên thức uống làm đẹp chống lão hoá đẹp da trị mụn Pen Challenge ép lạnh hpp chanhcam detox giảm cân bằng nước ép trái cây hành trình giảm cân giảm mỡ bụng thực phẩm giúp giảm cân hiệu quả chăm sóc da eplanhHPP phụ nữ khôn ngoan detoxgiamcan ep lanh 6 căn bệnh ung thư mà người thừa cân có nguy cơ mắc phải rất cao 10 cách để hạnh phúc startup viet detox giam can hoa hậu H'Hen Niê nangluoi giảm cân thành công nhờ bị bồ đá quan điểm sức khỏe chăm sóc trẻ tác hại của thuốc giảm cân giam can an toan cooking phụ nữ khỏe đẹp HPP uống gì để đẹp da hết mụn PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI fashion giảm cân không thành công giamcanthanhcong detox giảm cân bằng nước trái cây eo thon detox collagen vui lotxac dep da collagen bảo vệ sức khỏe hacktuoi vitamin D váy xinh Freshsaigon thanh lọc cơ thể giảm cân organic phụ nữ độc lập trà sữa thủ phạm gây tăng mỡ bụng thị trường thức uống làm đẹp trái cây giúp giảm cân detox giảm cân an toàn jennifer phạm hoa hậu hoàn vũ giai vang tip giảm cân thuốc giảm cân ép lạnh hpp style mật ong chống ung thư fitjuice đẹp smoothie xả stress thực đơn giảm cân giảm mỡ bụng dưới cách chống lão hoá da giảm cân cho người bận rộn Đàn bà dại giữ chồng còn đàn bà khôn ngoan để chồng phải giữ mình. detox đẹp da trị mụn liveswelllived 8 thói quen cực tốt vào buổi tối giúp phụ nữ đi ngủ vẫn có thể sụt cân thực đơn giảm cân cho người đau dạ dày giảm cân cho người cao huyết áp H'Hen Niê: Hành trình mập ú với 62kg "phá kén" trở thành Top 5 Miss Universe 2018 siêu mẫu hà anh detox giảm cân 3 ngày singapore taste awards hari won giảm cân Không đến phòng gym và ăn kiêng detox beauty collagen mẹo giảm cân bí quyết ăn tết không tăng cân shelf life thực đơn giảm cân cho dân văn phòng tác dụng của detox women ep lanh HPP tinh dầu váy đẹp chuối nước uống giảm cân nàng béo giảm mỡ bụng sau sinh nước ép giảm cân trị mụn giảm cân nhanh chóng giảm cân tự nhiên giảm cân an toàn thực đơn giảm cân cho bà mẹ bỉm sữa thành công giảm cân giảm eo cô gái 28 tuổi vẫn giảm 30 kg 'ngon lành' sinh tố giảm cân jennie detox giảm cân nhanh chống lão hóa thực đơn giảm cân với táo chống lão hóa da tự nhiên giảm cân an toàn và hiệu quả naturaldrink nước ép sự nghiệp phụ nữ happy vui chơi 13 Tác hại của thuốc giảm cân lemon collagen dạng nước bí quyết trẻ trung thon gọn của bà ngoại u70 nước uống collagen đẹp da hết mụn bài tập giảm cân sinh tố giảm cân an toàn hiệu quả vitamin c thực đơn giảm cân của Phạm Hương chế độ low carb giảm cân hương chóe cai xoan detox thải độc clean label giảm eo đẹp gym detox giảm cân body chế độ dinh dưỡng tập gym tin nổi bật fitness giam can tinnoibat HHP healthytips bài tập săn chắc vòng 1 chuyện làm đẹp hacktuoi beautytips thanhloc thành công detox mac dep giảm cân an toàn giảm cân sau sinh beauty drink beautydrink detox đẹp da giảm cân tự nhiên giảm cân healthy food Chiến thắng stress dinh duong beauty giảm mỡ bụng dưới cold pressed giảm mỡ bụng sau sinh đẹp da fresh saigon chế độ low carb giảm cân gương mặt thon gọn massage mặt giảm mỡ bụng phụ nữ yoga bài tập giảm cân wellness lotxac giamcanthanhcong giảm cân thành công giảm cân cho bà mẹ bỉm sữa yoga giải tỏa áp lực bài tập thể dục thể thao l beautyskin naturaldrink freshsaigon béo phì thucdongiamcan happy cold pressed hpp juice letfit trieuvy nangluoi vitamin depda tips luyện tập eo con kiến that bai fresh saigon fitness travel chăm sóc trẻ beauty drink detox đẹp da dinh duong depda juice HHP hotgirl lột xác healthytips skin ung thư su nghiep tin nổi bật vitamin freshsaigon detox phụ nữ Giảm stress collagen beautytips letfit nuôi dạy con cold pressed hpp detox giảm cân giam can beautydrink đẹp da trị mụn cách dạy con hacktuoi kĩ năng làm mẹ cách làm mẹ béo phì nangluoi giảm cân sau sinh beauty wellness cold pressed Chiến thắng stress tinnoibat healthy food kĩ năng sống lotxac cách dạy con thành đạt happy đẹp da skincare soya cuối tuần beautyskin naturaldrink thucdongiamcan fashion chống nắng mật ong UV UVA cooking chống lão hoá da organic tóc phượng hoàng cổ trấn women go du hí vui chơi eo thon body retinol milk nước uống collagen smile giamcanthanhcong xả stress style BMI jean soyamilk vest nước ép mask cách chống lão hoá da tiauv thanhloc nàng béo hệ tuần hoàn nấu nướng UVC giảm cân giảm cân an toàn mặc đẹp thaidoc mắt du lịch vui vận mệnh chống ung thư giảm cân an toan xương khớp đau họng ho vitamin D fitjuice chanhcam viemhong chống lão hóa da viêm phế quản chống lão hóa đẹp da trị mụn dauhong tác dụng của collagen với xương khớp viêm họng detox đẹp da trị mụn tinh dầu collagen dạng nước phú quý tip showbiz vệ sinh nhà cửa tử vi đổi mệnh có nên giữ chồng mẹo vặt xem bói hay làm đẹp da từ thiên nhiên làm đẹp da bói toán bói vui Lê Hoàng chỉ tay dầu dừa cách làm đẹp da giàu nghèo xem bói chống lão hóa da tự nhiên gia đình hạnh phúc phòng bếp chăm sóc da lòng bàn tay chuyện giữ chồng tử vi tháng 10 hôn nhân gia đình giữ nhà bếp sạch sẽ tiền tài miranda kerr wake up shopping online mẹo mua sắm online Cách làm tẩy tế bào chết môi tại nhà cho đôi môi căng mọng thành công bài tập nhẹ nhàng cho giấc ngủ sâu quizz tỷ phú facebook cách làm bạn gái hết giận ổi đỏ PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI bói tài vận 12 con giáp diện đồ xinh mùa lễ dewy make up dọn dẹp nhà cửa phối đồ đẹp cho nữ tác hại của trà sữa tử vi 12 con giáp liveswelllived bí quyết chi tiêu hợp lý cho phụ nữ lives well lived tác dụng của ổi quản lý thời gian Bài học thành công từ nữ triệu phú tuổi 30 đã đến lúc sẵn sàng để thay đổi! là bí quyết làm đẹp để duy trì nét trẻ trung tài chính áo len phụ nữ khỏe đẹp sự nghiệp và gia đình dewy dumpling tẩy tế bào chết cho môi ổi xu hướng make up 2018 thất bại trang phục cho nữ bói ngày tháng năm sinh nỗ lực [Trắc nghiệm] Bạn đang tìm kiếm điều gì trong cuộc sống? bí quyết chăm sóc vòng 1 bí quyết chi tiêu mùa lễ hội phụ nữ thành công working Đàn ông bật mí họ luôn bí mật để ý phụ nữ ở những điểm này Thử thách năm mới dành cho các quý cô: Các cô gái 12 cung hoàng đạo táo xanh món quà ý nghĩa cho dịp lễ hội cuối năm bảo vệ sức khỏe
Facebook Instagram Top