Giỏ hàng

Pure Green, chuỗi ép lạnh HPP đạt mục tiêu huy động 1 triệu đola từ cộng đồng

PureGreen thương hiệu startup về chuỗi nước ép lạnh HPP tại New York với tham vọng mở 50 cửa hàng nhượng quyền trong 2020 và 800 cửa hàng trên toàn thế giới năm 2025 đang huy động vốn từ cộng đồng cho mục tiêu tăng trưởng của mình. 

>>> DETOX CẦN TÂY, CÓ GÌ HOT MÀ SAO TỪ TÂY ĐẾN H'HEN NIÊ, TÓC TIÊN, LAM TRƯỜNG,... ĐỀU MÊ

>>> CÔNG NGHỆ ÉP LẠNH HPP, VÀ SỰ VI DIỆU

>>> CEO 8X mơ nâng cao giá trị nông sản Việt qua chai nước ép

>>> HPP, CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ, TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH THỰC PHẨM SẠCH

>>>UỐNG ÉP LẠNH - COLD PRESSED CÓ PHẢI LÀ TỐT NHẤT VỀ DINH DƯỠNG...

Nguồn cảm hứng đằng sau nhượng quyền thương mại Pure Green là gì?
Cảm hứng của tôi đến từ tầm nhìn của tôi muốn mọi người khỏe mạnh hơn. Tôi xuất thân trong ngành fitness, nơi tôi bắt đầu bằng cách làm việc cho các câu lạc bộ sức khỏe cao cấp ở thành phố New York. Sau đó tôi đã thành lập công ty tư vấn của riêng mình, nơi tôi đã cho ra mắt hàng chục phòng tập thể hình lớnphòng tập Pilates, phòng tập yoga và cuối cùng là chuỗi nước ép lạnh HPP. 

Khi xem xét làm thế nào để chuyển mọi người  sang lối sống lành mạnh, tôi nhận ra rằng khi nói đến sức khỏe tối ưu, khoảng 80% kết quả dựa trên dinh dưỡng, trong khi chỉ có 20% là từ thể dục. Từ việc tư vấn cho cả trung tâm thể hình và mô hình quán bar nước trái cây, tôi đã thấy một quán bar nước ép 500 feet vuông là một mô hình có khả năng mở rộng hơn nhiều so với một phòng tập thể hình lớn 40.000 feet vuông. Sự hiểu biết này đã giúp định hình các nguyên tắc cơ bản của Pure Green.

Tôi đã mở Pure Green đầu tiên tại thành phố New York vào năm 2014. Tăng trưởng đến ngày hôm nay, nước ép lạnh của chúng tôi hiện được bán ở hàng ngàn đại lý ở hơn 30 tiểu bang và chúng tôi đang nhắm mục tiêu ký 50 địa điểm nhượng quyền vào cuối năm 2020 và 800 địa điểm vào cuối năm 2024.

Đây không phải là lần đầu tiên bạn thành lập công ty, bạn nghĩ đâu là người sáng lập kỹ năng quan trọng nhất cần có để thành công?


Một trong những kỹ năng quan trọng nhất mà người sáng lập cần thành công là khả năng kiên trì vượt qua thử thách và xoay chuyển tình thế khi bạn gặp khó khăn. Các phương tiện truyền thông tập trung rất nhiều vào những câu chuyện thành công của các thương hiệu kỳ lân và không đủ về những trở ngại và thách thức mà những người sáng lập phải chịu đựng trên đường đi. Nhiều người sáng lập thành công nhất trong mạng lưới của tôi là những người sáng lập đã trải qua nhiều thất bại. Điều này không được nói đến. Những thất bại có thể được xác định thời điểm cho người sáng lập.

Theo tôi, một người sáng lập có khả năng kiên trì vượt qua những thất bại của họ, xoay chuyển khi họ gặp khó khăn và có những thay đổi quyết định là những yếu tố chính để xây dựng một công ty thành công.

Làm thế nào để bạn xử lý rủi ro và cạnh tranh?


Trở thành một doanh nhân và bắt đầu một công ty luôn liên quan đến rủi ro. Tôi tin rằng một số rủi ro có thể được bù đắp bằng cách có những sản phẩm tốt nhất trong thị trường của bạn và bằng cách trung thực với giá trị cốt lõi của bạn. Khi tôi bắt đầu kinh doanh bán buôn, phần lớn sự cạnh tranh của chúng tôi trong ngành công nghiệp nước ép lạnh thuộc sở hữu của các công ty lớn do VC hậu thuẫn với số vốn lớn. Mặt khác, chúng tôi đã khởi động công việc kinh doanh của chúng tôi. Tôi đã không có ngân sách cho tiếp thị.

Tuy nhiên, một động lực thú vị đã xảy ra trên thị trường; sự cạnh tranh với việc giảm giá vốn hàng bán của họ trong khi sử dụng các thành phần kém hơn. Sự thay đổi chất lượng này đã ảnh hưởng đáng kể đến hồ sơ hương vị và hương vị tổng thể của các sản phẩm của họ. Chúng tôi vẫn trung thành với giá trị của mình và từ chối hy sinh chất lượng của các thành phần. Kết quả là, chúng tôi đã trở thành một trong những đồ uống siêu cao cấp cuối cùng còn sót lại trên kệ

Ross Franklin bên ngoài cửa hàng Pure Green 

Điều gì là một trong những thách thức lớn nhất số 1 (hoặc hai) mà bạn đã gặp phải khi ra mắt công ty?


Thách thức số một của chúng tôi đã theo kịp sự phát triển nhanh chóng của chúng tôi. Chúng tôi bắt đầu với các cửa hàng bán lẻ, khi chúng tôi bắt đầu tập trung vào bán buôn, chúng tôi phải chuyển trọng tâm của mình sang bán hàng và có được nhiều nhà phân phối. Thách thức lớn nhất của chúng tôi tại thời điểm này là di chuyển nước trái cây từ điểm A đến điểm B, và sau đó di chuyển nước trái cây trên khắp đất nước. Ban đầu, chúng tôi đã mua xe tải đông lạnh của riêng mình và thậm chí tự phân phối cho tất cả các tài khoản của chúng tôi. Tại một thời điểm, chúng tôi thậm chí đồng đóng gói và làm nước trái cây cho các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi phải tập trung trọng tâm của mình và cuối cùng học cách tận dụng các nhà phân phối thay vì phân phối chính mình.

Chúng tôi biết rằng việc hỗ trợ những người được nhượng quyền của chúng tôi trên khắp đất nước sẽ là thách thức lớn nhất của chúng tôi. Đó là lý do chúng tôi cấu trúc công ty với cấu trúc nhượng quyền chính bằng cách tận dụng các nhà nhượng quyền phụ được chứng minh hơn 100 nhà điều hành nhượng quyền thương mại để đảm bảo nhượng quyền của chúng tôi được hỗ trợ tốt. Chúng tôi hiện đang có vị trí tốt cho sự tăng trưởng lớn mở ra nhượng quyền thương mại trên toàn Hoa Kỳ và sau đó chúng tôi có kế hoạch mở nhượng quyền thương mại trên toàn thế giới.

Bạn đã học được điều gì mới hoặc đáng ngạc nhiên về bản thân qua quá trình này chưa?


Đầu sự nghiệp, tôi đã có một thời gian khó khăn để huy động đầy đủ đội của mình và tôi thường tự mình thực hiện các nhiệm vụ có thể dễ dàng được giao.

Qua nhiều năm, tôi nhận ra rằng xây dựng một tổ chức tầm cỡ thế giới là một tinh thần teamwork. 
Tôi đã học được rằng đôi khi đặt mọi người vào đúng vai trò sẽ giúp họ nổi trội hơn với những gì họ làm và tôi đã tận mắt thấy rằng động lực thực sự bắt đầu xảy ra khi bạn có đúng người vào đúng vị trí.

Tại sao bạn quyết định huy động vốn từ cộng đồng?
Tôi đã được tiếp cận bởi nhiều VC và các công ty cổ phần tư nhân muốn đầu tư vào Pure Green cho một thỏa thuận vốn cổ phần thẳng. Điều thu hút tôi đến nền tảng Repulic là loại bảo mật mà chúng tôi đang phát triển, đó là AN TOÀN. Bởi vì chúng tôi đang hoạt động có lợi nhuận, nếu chúng tôi thực hiện một thỏa thuận vốn chủ sở hữu thẳng, việc phân phối lợi nhuận cho các nhà đầu tư sẽ làm chậm sự tăng trưởng của chúng tôi.

Cấu trúc SAFE cho phép một số phòng thở và cho chúng tôi phát triển nhanh hơn nhiều bằng cách tái đầu tư lợi nhuận trở lại vào công ty. Một khía cạnh khác thu hút tôi đến việc huy động vốn cộng đồng là ý tưởng có hàng ngàn nhà đầu tư có cổ phần trong Pure Green. Điều này giúp thúc đẩy nhận thức về thương hiệu và khả năng hiển thị lớn hơn cho Pure Green, giới thiệu truyền miệng về nhượng quyền thương mại, nhiều khách hàng tiềm năng hơn đến cửa hàng của chúng tôi và tiếp xúc với phương tiện truyền thông xã hội lớn hơn.

Văn hóa nhóm của PureGreen như thế nào?


Khi nói đến văn hóa trong các cửa hàng của chúng tôi, sự hiếu khách là cốt lõi của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn mang đến sự ấm áp, thân thiện và trải nghiệm hấp dẫn cho khách. Chúng tôi gọi khách hàng của mình là "khách" và chúng tôi đối xử với họ như chúng tôi sẽ đối xử với một vị khách trong chính ngôi nhà của mình.

Trong nỗ lực xây dựng văn hóa nhóm trao quyền, chúng tôi rất cẩn thận về ngôn ngữ mà chúng tôi sử dụng trong các cửa hàng của chúng tôi và với nhau. Chúng tôi không thể sử dụng những từ ngữ có thể. Một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi là cải tiến liên tục. Chúng tôi không cho rằng cách chúng tôi đang làm mọi thứ luôn là cách tốt nhất; chúng tôi luôn sẵn sàng phản hồi và cải thiện mọi thứ chúng tôi làm.

Siêu năng lực của bạn là gì?


Siêu năng lực của tôi đang bao quanh bản thân mình với những người phi thường. Tôi rất may mắn đã gặp được một mạng lưới những người tài năng không bao giờ hết làm tôi ngạc nhiên. Tôi thích xung quanh mình với những người chủ động và xây dựng năng lượng cho mọi người. Tôi gọi những người lấy năng lượng đi Ma cà rồng năng lượng và làm cho nó trở thành một điểm để tránh những kiểu người này.


Bạn có bất kỳ thói quen hoặc thói quen bất thường?


Tôi rất quan tâm đến việc tấn công sinh học, tập trung vào việc tối ưu hóa cơ thể con người. Tôi có một loạt các chất bổ sung và nootropics để tập trung hơn mà tôi thấy giúp tăng cường chức năng nhận thức.

Có ứng dụng hay tiện ích nào mà bạn có thể sống mà không có?

Có một trang web tên là Brain.fm mà tôi thường sử dụng để phát nhạc định hướng tập trung ở chế độ nền trong khi tôi làm việc trên máy tính, tôi thấy nó giúp tôi có khả năng tập trung.

Nếu bạn có thể cho mình một lời khuyên 5 năm trước, thì nó sẽ là gì?
Bạn có thể đi đúng hướng, tiếp tục xây dựng và tin tưởng ruột của mình.

---------

Công nghệ HPP là gì? xem thêm

Nói một cách đơn giản, HPP là một kỹ thuật mà các sản phẩm thực phẩm và đồ uống, đã được niêm phong trong bao bì cuối cùng, được đưa vào buồng áp suất hình trụ nơi chúng chịu áp suất thủy tĩnh cao (43.500-87.000 pound mỗi inch vuông) bằng nước lạnh. Quá trình HPP có thể mất từ ​​một đến sáu phút.

Được USDA và FDA thừa nhận là một bước tiêu diệt mần bệnh, HPP là một quá trình tự nhiên làm bất hoạt E. coli O157 : H7 , Salmonella , L isteria monocytogenes và các mầm bệnh thực phẩm khác, với tác động tối thiểu đến hương vị, kết cấu, bề ngoài hoặc dinh dưỡng của sản phẩm.

Tại Việt Nam, Fresh Saigon là thương hiệu HPP đầu tiên thành lập 3/2017.


Quy trình sản xuất công nghệ ép lạnh HPP mà Pure Green và Fresh Saigon đang sử dụng

Pure Green: Thương hiệu nước ép lạnh HPP trụ sở tại New york 

- 7 địa điểm bán lẻ Pure Green ở NYC đang được triển khai trên toàn quốc
- Thương hiệu được công nhận trên toàn quốc tại hơn 30 tiểu bang thông qua thực thể bán buôn riêng biệt
- Tổng doanh thu $ 2,6MM trong năm 2019, ~ $ 1MM tăng trưởng hàng năm từ 2017-18. Định giá 12M$ gấp 4.6 lần. 
Cơ cấu nhượng quyền chính để hỗ trợ tốt hơn và tăng trưởng quốc gia nhanh chóng

Theo repulic. 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top