Giỏ hàng

Phụ nữ có thai, sau sinh có nên uống nước ép????

Nước ép có ở khắp mọi nơi. Từ trái sang phải, bạn thấy các thương hiệu như Juice Press, Juice Generation và Suja Juice xuất hiện mọi thứ. Mặc dù thật dễ dàng để lấy một loại nước trái cây đóng gói sẵn và nói, "thứ này chứa đầy vitamin, nó phải tốt cho tôi, phải không?",

Nguồn  https://www.mother.ly/lifestyle/should-you-drink-juices-pregnancy 

Mẹ bầu uống nước ép như thế nào thì tốt cho con? 

Có một vài điều cần xem xét trước, điều đó đặc biệt đúng đối với phụ nữ mang thai. Bởi vì những gì một bà mẹ mong đợi ăn cũng nuôi dưỡng đứa trẻ đang phát triển bên trong mình, cô ấy có nhu cầu dinh dưỡng cụ thể và hạn chế thực phẩm mà cô ấy cần phải tính đến trước khi tiêu thụ khá nhiều thứ. Nước ép cũng không ngoại lệ. Vì vậy, đây là sáu lời khuyên để "ép" một cách lành mạnh và an toàn trong thai kỳ của bạn.

 

  1. Chỉ uống nước thanh trùng – HPP Cold Pressed Juice.

Xu hướng hiện nay của nước ép lạnh - cold pressed đang diễn ra mạnh mẽ; và mặc dù nước ép lạnh được cho là tốt cho sức khỏe và đầy đủ chất dinh dưỡng, chúng cũng là nguyên liệu thô hoặc không được khử trùng.

Điều này làm cho chúng không an toàn cho phụ nữ mang thai hay đang cho con bú. Nếu không có quy trình thanh trùng, thực phẩm có khả năng mang vi khuẩn khiến các bà mẹ có nguy cơ mắc các bệnh do thực phẩm gây ra như listeria, có thể gây sảy thai, sinh non... Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu ngày mới bằng nước ép trái cây hoặc rau quả, hãy đảm bảo chọn tùy chọn thanh trùng. Bạn cũng có thể tìm các nhãn như thanh trùng Flash hoặc HPP Cold Pressed. 

Fresh Saigon thương hiệu đầu tiên sử dụng công nghệ HPP tại Việt Nam.

  1. Xem lại nhãn dinh dưỡng.

Cố gắng hạn chế tiếp xúc với độc tố và thuốc trừ sâu trong thai kỳ. Cách tốt nhất để làm điều đó là lựa chọn nước ép hữu cơ. Cuối cùng, nếu bạn muốn không chỉ có ý thức về môi trường và có được các thành phần chất lượng tốt nhất với hàm lượng dinh dưỡng cao nhất có thể, hãy gắn bó với mùa và chọn các loại nước ép có trái cây và rau theo mùa.


Uống nước ép HPP cũng rất tốt cho bà bầu đang cho con bú như trong thai kỳ

 

  1. Uống vừa đủ.

Mặc dù nước ép được làm từ rau và trái cây, chúng có chứa đường - đôi khi, rất nhiều. Khi bạn mang thai, điều đặc biệt quan trọng là không tiêu thụ quá nhiều đường, đặc biệt là nếu đường không cung cấp năng lượng cho mức năng lượng của bạn. Một chế độ ăn quá nhiều hàm lượng đường có thể dẫn đến bệnh tiểu đường thai kỳ. Vì vậy, giống như bất cứ điều gì khác, điều độ là chìa khóa. Điều đó nói rằng, ốm nghén và các bệnh khác khi mang thai có thể khiến bạn khó giữ được dinh dưỡng cân bằng, vì vậy nếu bạn không thể ăn chất dinh dưỡng của mình, uống nước ép thanh trùng là một lựa chọn tuyệt vời. Và đồ uống lạnh thực sự có thể giúp giảm bớt buồn nôn - một điểm cộng lớn cho những người cảm thấy khó chịu.

 

  1. Thay đổi hương vị của nước ép của bạn.

Bạn có thể có nước trái cây yêu thích của bạn, nhưng tốt nhất là thay thế và chọn các kết hợp khác nhau. Điều này sẽ giúp bạn có được nhiều loại vitamin và khoáng chất rất quan trọng đối với sức khỏe của bạn và em bé. Cụ thể hơn, lựa chọn các loại nước ép giàu chất sắt, trong khi bạn có thể có loại nước ép yêu thích, vitamin C, canxi, folate, vitamin D, beta carotene, vitamin E và vitamin B6. Kết hợp nước ép với gừng cũng có thể làm giảm triệu chứng buồn nôn hoặc giúp tiêu hóa.

  5. Nếu bạn có thể, hãy làm nước ép organic của riêng bạn.

 Khi chúng ta tự chế biến thức ăn, chúng ta biết những gì đi vào bên trong cơ thể chúng ta. Vì vậy, làm nước trái cây của riêng bạn chắc chắn có thể là một thực hành an toàn hơn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo làm sạch tất cả các sản phẩm bạn quyết định sử dụng bằng nước rửa rau quả để bạn loại bỏ thuốc trừ sâu và bất kỳ mầm bệnh truyền qua thực phẩm nào ẩn nấp xung quanh. Ngoài ra, hãy cố gắng bám vào sản phẩm hữu cơ.Nước ép lạnh HPP lại bổ sung 6,000mg collagen giải pháp mẹ đẹp, con khoẻ không thể thiếu của bà bầu và mẹ bỉm. 

Tác giả: Anita Mirchandani chuyên gia dinh dưỡng cho mẹ bầu có chứng chỉ AFPA của mỹ, đại diện hiệp hội dinh dưỡng New York. 

Dịch từ https://www.mother.ly/lifestyle/should-you-drink-juices-pregnancy 


Công nghệ HPP - High Pressure Processing - có nghĩa là Xử lý Áp suất cao. Đây là một phương pháp chế biến thực phẩm, sử dụng sức ép lên tới 87.000psi* (tương đương 6.000atm) lên sản phẩm, có thể có hoặc không cần đến tác động nhiệt. Phương pháp này có thể ức chế vi khuẩn và thay đổi thuộc tính của thực phẩm, nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng từ khách hàng.

Áp suất ở mức 60.000psi trở lên có thể ức chế hầu hết các loại vi khuẩn sinh dưỡng. Công nghệ HPP sẽ giữ được phẩm chất của thực phẩm, duy trì sự tươi ngon tự nhiên và kéo dài thời gian sống của các vi sinh có lợi. Quá trình xử lý này cũng được gọi là Xử lý Áp suất Thủy tĩnh Cao (HHP) và Xử lý Siêu Cao áp (UHP)

*psi: pound per square inch (đơn vị tính áp lực pound trên inch vuông).

Ảnh minh họa: Tác động của công nghệ HPP lên vi khuẩn sinh dưỡng.

Ban đầu => 250 MPa (~36.000psi) => 600 MPa (87.000psi) =>Cuối cùng

Lợi ích của công nghệ đối với khách hàng

Công nghệ xử lý áp suất cao HPP gây ra một số tác động nhỏ lên tính chất tươi nguyên của thực phẩm bằng cách loại bỏ sự phân hủy do tác động nhiệt. So với xử lý nhiệt, thực phẩm được xử lý qua công nghệ HPP sẽ giữ được vị tươi ngon hơn, bề ngoài sản phẩm cũng đẹp mắt hơn, nhất là bảo quản được cấu trúc và chất dinh dưỡng. Công nghệ HPP có thể được kiểm soát ở nhiệt độ làm lạnh, nhờ vậy sẽ loại bỏ được nguy cơ nhiệt độ cao làm thay đổi hương vị. Công nghệ này đặc biệt thích hợp với những sản phẩm nhạy cảm với nhiệt.VTV 1 vinh danh fresh saigon sử dụng công nghệ HPP giành giải thưởng vàng tại Singapore Taste Awards 2019 


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top