Giỏ hàng

Phát sốt công thức thanh lọc, giảm cân của đầu bếp Võ Quốc

Sau nhiều năm tìm tòi, nghiên cứu qua sách báo và thử nghiệm đầu bếp Võ Quốc đã cho ra đời công thức detox - thanh lọc, giải độc và giảm cân vô cùng hiệu quả cho bản thân mình. Trong 10 ngày áp dụng công thức này, cơ thể cảm thấy nhẹ nhàng và đẹp trai lên trông thấy. Bài chia sẻ của anh đã được rất nhiều người tin và sử dụng và đã thành công.  

Anh chia sẻ sản phẩm nước ép detox của FRESH SAIGON, sản xuất bằng công nghệ HPP – High Pressure Processing trong nhà máy. " Công nghệ giúp cho nước trái cây giữ được 100% hương vị tự nhiên bảo quản trong thời gian dài mà không sử dụng hóa chất bảo quản. Hiện tại, HPP được sử dụng tại Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản cho đa dạng chủng loại thực phẩm giá trị cao, cũng như gia tăng thời hạn sử dụng để cải thiện vấn đề an toàn thực phẩm.

Công thức detox, giảm cân gây sốt của Đầu bếp Võ Quốc

Kết quả được kiểm chứng từ NAG Nguyễn Long, đến lượt bạn.

Công thức của đầu bếp Võ Quốc - đại sứ ẩm thực Việt Nam như sau: 

Thức dạy xúc ruột bằng 1 lít nước muối ấm khoảng 40 độ ( 1,5 muỗng cafe muối ) Nhớ đi hái hoa luôn để khởi động lộ trình detox by Võ Quốc nhé. 

Order ngay: Lộ trình detox giảm cân 10 ngày tại đây 


Ngày uống 3 buổi, sáng, trưa và chiều theo công thức: 

- 1 chai 330ml nước ép  - công nghệ ÉP LẠNH HPP của Fresh Saigon.

-  1/3 chai 330ml ớt chuôn Đà Lạt vs chanh.

- 10 ngày sẽ lần lượt 10 loại nước ép detox Fresh Saigon theo tuần tự như sau: 

+ Ngày 1: Rau quả, Ngày 2: Thơm. Ngày 3: Chanh Dây, Ngày 4: Mảng Cầu, Ngày 5: Trái cây hỗn hợp, Ngày 6: Xoài, Ngày 7: Dâu hỗn hợp, Ngày 8: Thanh Long Đỏ, Ngày 9: Mảng Cầu, Ngày 10: Thanh Long Đỏ. 

Tips: Chuẩn bị 1 viên vatimin như Pharmaton để bổ sung vitamin, liều dùng 1 ngày/viên nếu ngày đầu tiên cảm thấy hơi mệt.  

- Sau 4 ngày sẽ đẹp, sau 10 ngày đẹp "trường tồn", không thực hiện, bỏ cuộc thì 1000 năm sau vẫn vậy. 

Thực hiện đều đặn trong 10 ngày sẽ cho kết quả như ý. Thanh lọc, giải độc và giảm 10 -12kg. 

Nước ép detox công nghệ ÉP LẠNH HPP độc quyền Fresh Saigon rất được ưa chuộng bởi các Mỹ nhân Việt

Tại sao không ăn mà vẫn đảm bảo năng lượng, hoạt động hết công suất. 330ml nước ép trái cây Fresh Saigon tương đương từ 1 - 3 kg trái cây tươi, đã cung cấp đủ năng lượng cho bạn, ngoài ra bạn còn bổ sung 1 viên Pharmoron cung cấp thêm vitamin và khoáng chất nên. Bạn đã được cung cấp đầy đủ năng lượng để làm việc hiệu quả mà không phải lo lắng bất cứ điều gì. 

Ớt chuôn giúp cơ thể luôn ấm và nóng vì quá trình này cơ thể khá lạnh, không nên loại bỏ ớt chuôn, theo kinh nghiệm cá nhân của anh Võ Quốc. 

Quá trình thanh lọc giảm cân trong 3 ngày đầu bạn giảm 1kg nhưng đến ngày thứ 4, quá trình thanh lọc, đào thải và giải độc diễn ra mạnh mẽ hơn, riêng ngày thứ 4 giảm được 3kg, xuyên suốt quá trình detox thanh lọc, giải độc và giảm cân đã giúp anh Võ Quốc giảm 12kg. Cơ thể nhẹ nhàng, thanh khiết, khỏe mạnh, không bị đuối,3 ngày đầu tiên vẫn có cảm giác thèm ăn nhưng đến ngày thứ 4 thì không còn. 

Order ngay: Lộ trình detox giảm cân 10 ngày tại đây 

Chúc bạn thành công, 

Lưu ý: Nếu bạn chỉ cần thanh lọc và cảm thấy hơi khó khi thực hiện đúng theo chuẩn của anh Võ Quốc thì có thể sử dụng lộ trình 7 ngày, kết quả thanh lọc, giải độc đảm bảo vẫn không đổi, còn giảm cân sẽ chỉ 1-3kg sau lộ trình. Có thể duy trì 2 lần trên tuần để có thể giảm cân nhiều và nhẹ nhàng hơn. 


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top