Giỏ hàng

Mỗi ngày uống 1 loại nước ép rau củ, cô gái sở hữu làn da sáng mịn, tươi trẻ

Duy trì uống nước ép rau củ quả suốt 1,5 năm, chị Thảo Uyên (Tp. HCM) thường được mọi người khen có làn da sáng mịn và khỏe khoắn.  

uống nước trái cây mỗi ngày đem lại làn da sáng mịn

Chị Thảo Uyên (Tp. HCM) thường được mọi người khen có làn da sáng mịn và khỏe khoắn.

Vốn có sở thích uống nước ép từ rất lâu và bước đầu chỉ uống những món truyền thống như nước ép cam, nước ép bưởi, dần dần chị Thảo Uyên biến sở thích thành đam mê, khám phá và trải nghiệm nhiều công thức nước ép rau củ quả tốt cho sức khỏe. Chủ yếu tiếp cận và tham khảo các kênh thông tin sức khỏe ở nước ngoài, chị dần học được cách kết hợp giữa rau xanh và các loại củ trong cùng một công thức nước ép. Tính đến nay, chị Uyên đã duy trì uống nước ép mỗi ngày được 1,5 năm và thường xuyên được mọi người ngợi khen vì sở hữu làn da sáng mịn, bóng khỏe.

Chị Uyên cho biết chị ăn uống nền thực vật, tận dụng tối đa dinh dưỡng từ thiên nhiên, các loại rau củ, quả, hạt. Vào buổi sáng, chị sẽ bắt đầu ngày mới với một ly nước ép và một ly sinh tố hạt. Buổi tối kết thúc bằng một ấm trà thảo dược giúp ngủ ngon hơn. Giữa ngày sẽ là những món được chế biến đa dạng từ rau củ quả hạt, đổi mới theo các ngày. Là người có kinh nghiệm chế biến nhiều loại nước ép rau củ quả, chị Uyên cho biết với chị đây là cách nhanh nhất giúp cải thiện sức khỏe một cách sơ bộ. “Không ai có thể sống khỏe mà thiếu rau. Hơn nữa trong thời buổi bận rộn ngày nay, nước ép là một biện pháp giúp khắc phục sự thiếu hụt rau một cách hiệu quả nhất. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể tươi tắn hơn từ bên trong, gương mặt sáng hơn nhờ những ‘năng lượng sống’ từ rau củ”, chị Uyên nói.

uống nước trái cây mỗi ngày đem lại làn da sáng mịn

Chị Uyên cho rằng việc tiêu thụ rau là cần thiết, còn cách tiêu thụ như thế nào lại tùy vào sở thích và nhìn nhận của mỗi người.

Trong khi đó, nhiều người cho rằng ăn hoa quả, rau củ trực tiếp sẽ tốt hơn so với việc ép lấy nước. Trước quan điểm này, chị Uyên cho rằng việc tiêu thụ rau là cần thiết, còn cách tiêu thụ như thế nào lại tùy vào sở thích và nhìn nhận của mỗi người.

Theo chị, ăn hay uống đều mang lại những lợi ích khác nhau. Riêng với trái cây, nên ăn hơn là ép lấy nước vì nước ép dễ gây tăng lượng đường trong máu một cách đột ngột. Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng nhận được vitamin và các khoáng chất từ rau và củ, nên ép lấy nước hơn là nấu chín. “Một ví dụ đơn giản rằng bạn sẽ rất khó khăn để ăn một lúc 2kg rau sống nhưng sẽ dễ dàng hơn nếu đem 2kg đó đi ép nước đúng không nào”, chị Uyên chia sẻ về quan điểm nên ăn rau củ trực tiếp hay ép lấy nước.

Để nước ép được thơm ngon, hấp dẫn, theo kinh nghiệm của chị Uyên, có một nguyên tắc ép rau giúp các món rau ngon hơn, dễ uống hơn. Trong một công thức, hãy ép 80% rau củ, 20% trái cây sẽ tạo ra hương vị thanh mát, nhẹ nhàng mà lượng đường vẫn cho phép. Có thể thêm ít gừng và để tăng hương vị và ly nước ép cũng chất lượng hơn.

Mời bạn tham khảo một số công thức nước ép rau củ quả thơm ngon, dễ làm và tốt cho sức khỏe:

uống nước trái cây mỗi ngày đem lại làn da sáng mịn

Chai nước ép rất bắt mắt, hấp dẫn từ nước dừa, hoa đậu biếc, hạt chia.

uống nước trái cây mỗi ngày đem lại làn da sáng mịn

Trong một công thức, hãy ép 80% rau củ, 20% trái cây sẽ tạo ra hương vị thanh mát, nhẹ nhàng mà lượng đường vẫn cho phép.

uống nước trái cây mỗi ngày đem lại làn da sáng mịn

Bộ sưu tập nước ép mỗi ngày.

uống nước trái cây mỗi ngày đem lại làn da sáng mịn

Nước ép củ dền, cà rốt, cà chua, táo, gừng, ớt chuông.

uống nước trái cây mỗi ngày đem lại làn da sáng mịn

Nước ép cam, dứa, dưa chuột, chanh leo.

uống nước trái cây mỗi ngày đem lại làn da sáng mịn

Nước ép cải xoăn, bí ngòi, ổi, dưa leo, chanh, tỏi tây.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top