Giỏ hàng

Điều kỳ diệu của nước detox Fresh Saigon được tạo ra như thế nào?

Fresh Saigon tự hào là nước ép detox nguyên chất đầu tiên tại Việt Nam được sản xuất tại nhà máy và bằng công nghệ HPP tiên tiến của thế giới nhằm tạo ra sản phẩm có lợi cho sức khỏe và vô cùng an toàn. Vậy công nghệ HPP tạo ra nước ép trái cây detox như thế nào? 

HPP, CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ, TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH THỰC PHẨM SẠCH

>>> DETOX CẦN TÂY, CÓ GÌ HOT MÀ SAO TỪ TÂY ĐẾN H'HEN NIÊ, TÓC TIÊN, LAM TRƯỜNG,... ĐỀU MÊ

>>> CÔNG NGHỆ ÉP LẠNH HPP, VÀ SỰ VI DIỆU

>>> CEO 8X mơ nâng cao giá trị nông sản Việt qua chai nước ép

Xu hướng sức khoẻ với nước ép HPP bùng nổ trên thế giới 


Cách Fresh Saigon tạo ra nước ép gồm 4 bước. 

Quy trình tạo ra nước ép TƯƠI HPP

Bước 1: Ép lạnh

Chúng tôi ép lạnh nước từ Trái cây vừa chín [tới] nhằm giữ chất dinh dưỡng luôn trong tình trạng tốt nhất, cùng với hương thơm và vị ngon.

Bước 2: Đóng gói chân không

Đóng gói chân không giúp nước ép luôn tươi nguyên.

Bước 3: Làm lạnh với công nghệ HPP

Sử dụng nước lạnh với áp suất 6000 bar lên sản phẩm đã được đóng gói chân không, công nghệ HPP (High Pressure Processing) đảm bảo tính an toàn thực phẩm, giữ nguyên toàn bộ chất dinh dưỡng cũng như hương vị của nước ép trái cây nguyên chất 100%.

Bước 4: Giữ đông

Sản phẩm được giữ đông ở nhiệt độ -18 độ C nhằm đạt được độ tươi nguyên.

Vì sao chọn công nghệ Xử lý Áp suất cao (HPP)?

Công nghệ HPP - High Pressure Processing - có nghĩa là Xử lý Áp suất cao. Đây là một phương pháp chế biến thực phẩm, sử dụng sức ép lên tới 87.000psi* (tương đương 6.000atm) lên sản phẩm, có thể có hoặc không cần đến tác động nhiệt. Phương pháp này có thể ức chế vi khuẩn và thay đổi thuộc tính của thực phẩm, nhằm đáp ứng yêu cầu chất lượng từ khách hàng.

Áp suất ở mức 60.000psi trở lên có thể ức chế hầu hết các loại vi khuẩn sinh dưỡng. Công nghệ HPP sẽ giữ được phẩm chất của thực phẩm, duy trì sự tươi ngon tự nhiên và kéo dài thời gian sống của các vi sinh có lợi. Quá trình xử lý này cũng được gọi là Xử lý Áp suất Thủy tĩnh Cao (HHP) và Xử lý Siêu Cao áp (UHP)

*psi: pound per square inch (đơn vị tính áp lực pound trên inch vuông).

Ảnh minh họa: Tác động của công nghệ HPP lên vi khuẩn sinh dưỡng.

Ban đầu => 250 MPa (~36.000psi) => 600 MPa (87.000psi) =>Cuối cùng

Lợi ích của công nghệ đối với khách hàng

Công nghệ xử lý áp suất cao HPP gây ra một số tác động nhỏ lên tính chất tươi nguyên của thực phẩm bằng cách loại bỏ sự phân hủy do tác động nhiệt. So với xử lý nhiệt, thực phẩm được xử lý qua công nghệ HPP sẽ giữ được vị tươi ngon hơn, bề ngoài sản phẩm cũng đẹp mắt hơn, nhất là bảo quản được cấu trúc và chất dinh dưỡng. Công nghệ HPP có thể được kiểm soát ở nhiệt độ làm lạnh, nhờ vậy sẽ loại bỏ được nguy cơ nhiệt độ cao làm thay đổi hương vị. Công nghệ này đặc biệt thích hợp với những sản phẩm nhạy cảm với nhiệt.

Ảnh: Điều áp

Máy HPP: Sản phẩm bên trong máy HPP =>

Áp lực bên trong có thể đạt tới 87.000psi, bằng với áp lực nước tại độ sâu gấp 6 lần rãnh Mariana (rãnh nước sâu nhất thế giới tại Thái Bình Dương)

Vi khuẩn bên trong máy HPP sẽ bị tiêu diệt bởi áp suất cao.

Quá trình xử lý ở nhiệt độ thấp, sản phẩm giữ được toàn bộ chất dinh dưỡng, hương vị và màu sắc.

Công nghệ HPP vận hành ra sao?

Hầu hết các quá trình xử lý thực phẩm ngày nay đều là xử lý nhiệt nhằm tiêu diệt vi khuẩn, thế nhưng chúng thường xuyên làm giảm chất lượng của sản phẩm. Công nghệ xử lý áp suất cao cho phép triệt tiêu các vi khuẩn gây hư hỏng hoặc mầm bệnh mà không gây ra bất cứ tác động giảm thiểu chất lượng dinh dưỡng nào.

Hành trình tạo nên sản phẩm nước ép TƯƠI HPP 

Trong quá trình xử lý HPP, sản phẩm sẽ được đóng gói trong các bao bì phù hợp (thường là túi hoặc chai nhựa) và đưa vào một buồng áp lực cao có chứa chất lỏng truyền năng lượng áp suất (chất lỏng thủy lực). Chất lỏng thủy lực (thông thường là nước) được nén trong buồng điều áp bằng một máy bơm; áp suất này sẽ được truyền qua lớp đóng gói đến thực phẩm bên trong, với một thời gian nhất định, thường là 3 - 5 phút. Sản phẩm đã qua xử lý sau đó sẽ được lấy ra và đem đi bảo quản hoặc phân phối như bình thường. Vì áp suất được truyền đồng đều (từ tất cả các hướng trong cùng một thời điểm), thực phẩm sẽ giữ nguyên hình dáng ban đầu, thậm chí dưới áp suất cực cao. Và bởi vì không có tác động nhiệt, nên tính chất của thực phẩm sẽ được giữ nguyên mà không gây ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi.

Cũng giống như tất cả các phương pháp xử lý khác, công nghệ HPP không thể áp dụng cho tất cả các loại thực phẩm. HPP được dùng để xử lý chế biến cả thực phẩm rắn và lỏng mềm. Những thực phẩm có chứa thành phần acid cao thường thích hợp với công nghệ HPP hơn. Hiện tại, HPP được sử dụng tại Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản cho đa dạng chủng loại thực phẩm giá trị cao, cũng như gia tăng thời hạn sử dụng để cải thiện vấn đề an toàn thực phẩm. Một số sản phẩm phổ biến được xử lý với công nghệ HPP như: thịt làm chín sẵn, sản phẩm có bơ (ví dụ món guacamole nổi tiếng của Mexico), tương cà salsa của Mỹ Latin, nước sốt táo, nước cam và hàu.

Lợi thế của công nghệ HPP

Gia tăng an toàn thực phẩm 

Tăng gấp đôi thời hạn sử dụng

Sản phẩm mang tính đột phá


Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top