Giỏ hàng

Đàn bà dại dột bận giữ chồng, còn đàn bà khôn ngoan đang bận làm điều này

Đàn bà dại giữ chồng còn đàn bà khôn ngoan để chồng phải giữ mình.

Đàn bà sai lầm ở chỗ mang nặng trong mình tư tưởng phải giữ chồng. Họ luôn có nỗi lo không bao giờ nguôi mang tên phản bội. Trong đầu họ luôn bị ám ảnh bởi 1 người đàn bà trơ trẽn, lẳng lơ sẽ đến và cướp đi trái tim của người đàn ông họ yêu. Nhưng thử hỏi niềm vui của đàn bà ở đâu? Cuộc sống của họ sẽ thế nào nếu trong lòng còn mang nặng những nối lo toan như thế? 

phụ nữ khôn ngoan

Đàn bà dại giữ chồng còn đàn bà khôn ngoan để chồng phải giữ mình.

Rồi thì đàn bà vẫn rỉ tai nhau về cách giữ chồng. Rằng thì đàn bà phải đẹp, phải ngọt ngào, phải nấu ăn ngon như đầu bếp, phải chiều chồng chuyện giường chiếu...Nhưng mấu chốt ở đây là đàn ông đã muốn ngoại tình thì đàn bà làm sao mà giữ nổi?

Đàn bà à, đàn ông thương yêu vợ sẽ không vì một vài điểm chưa hoàn hảo của vợ mà quay lưng phản bội. Đàn ông ngoại tình chẳng phải vì cơm vợ nấu không ngon, vì ngực vợ không bự, vì làm tình không giỏi… Mọi lí do đàn ông đưa ra chỉ là lấp liếm cho sự bạc bẽo của mình. Vợ đẹp cỡ nào, nấu ăn ngon cỡ nào thì cũng bằng thừa với một người đàn ông tham lam, muốn thêm chứ không bao giờ bớt.

Đàn bà à, hà cớ gì để tư tưởng sợ mất chồng ăn sâu vào đầu để biến mình thành một người đàn bà kém tự tin như thế? Đàn bà khôn ngoan sẽ tự biết rằng, đàn ông tốt không cần phải giữ. Tự anh ta sẽ trân trọng và nâng niu người đàn bà bên cạnh dẫu cô ấy một ngày sẽ trở nên xấu xí, già nua.

Thay vì đàn bà ngồi lo sợ và tìm cách giữ chồng thì hãy ra sức kiếm tiền, yêu thương bản thân như cái cách bao nhiêu người đàn bà khôn ngoan ngoài kia đang làm. Họ có chồng nhưng họ không sợ mất chồng. Họ biết giá trị của mình - chẳng phải là thứ để đàn ông có thể chọn lựa.

phụ nữ khôn ngoan

Đàn bà khôn ngoan biết làm đẹp mình

Đàn bà ra sức làm đẹp, chiều chuộng bản thân là vì yêu chính mình chứ chẳng phải vì bất kì người đàn ông nào. Đàn bà nỗ lực kiếm tiền, tạo dựng tương lai vững chắc cho mình. Đàn bà cung phụng bản thân bằng những đồng tiền do chính mình làm ra là một người đàn bà có giá trị.

Giá trị trong mắt những người đàn bà khác và cả trong mắt của chồng. Đàn ông yêu gái đẹp nhưng rất nể những người đàn bà giỏi giang. Nếu anh ta là một người đàn ông có giá trị sẽ không ngu dốt để vuột mất một người phụ nữ như thế.

Đàn bà sợ mất chồng - khi và chỉ khi trong tay mình chẳng có gì cả. Đa phần đàn bà phụ thuộc về kinh tế thì càng điên cuồng tìm cách giữ chồng. Họ yếu đuối trong cảm xúc và không làm chủ được cuộc đời mình. Đàn bà khôn ngoan chính là người không cần giữ, đàn ông lại sợ đánh mất!

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top