Giỏ hàng

BƯỚC NGOẶC MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG ĐỒ UỐNG LÀM ĐẸP- BEAUTY DRINK TOÀN CẦU 2018-2022 …

Mới đây Technavio đã công bố một báo cáo nghiên cứu thị trường mới về thị trường đồ uống làm đẹp- Beauty Drink toàn cầu từ 2018-2022. Theo nghiên bản báo cáo mới nhất, các nhà phân tích của Technavio dự báo thị trường đồ uống làm đẹp- Beauty Drink toàn cầu sẽ tăng trưởng hơn 11% trong giai đoạn dự đoán.

thị trường đồ uống làm đẹp beauty drink

Khảo sát thị trường đồ uống làm đẹp 2018-2022

Sự phổ biến ngày càng tăng của đồ Beauty drink giữa các thiên niên kỉ là một trong những xu hướng chính toàn cầu 2018-2022. Nhu cầu ngày càng tăng về đồ uống làm đẹp- Beauty drink là do sự thay đổi mạnh mẽ trong lối sống của người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Nhu cầu và khát vọng làm đẹp của người tiêu dùng, đặc biệt là phụ nữ đang ở trong giai đoạn bắt đầu lão hóa và lão hóa trên khắp thế giới ngày càng tăng. Họ luôn muốn tìm kiếm và hướng đến giải pháp cải thiện và làm đẹp ngoại hình.

Về khía cạnh này, số lượng người trên thế giới ngày càng có nhận thực đúng đắn về việc chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, nổi lên như một nhóm nhân khẩu học có nhìn nhận tích cực và tư duy khoa học đối với Beauty Drink, tạm gọi nhóm người này là “nhân khẩu học thế hệ mới”. Hiện nay, người tiêu dùng đang tìm kiếm thức uống với các thông tin dinh dưỡng mạnh mẽ phục vụ cho nhu cầu sức khỏe và làm đẹp cụ thể.

Nhân khẩu học thế hệ mới cũng đang tìm những con đường tiết kiệm thời gian, hiệu quả, và tiện lợi để đạt được sắc vóc hoàn hảo. Do đó, với những yếu tố như vậy, thị trường Beauty Drink được kỳ vọng sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ hơn, tích cực hơn trong giai đoạn 2018-2022.

Theo các nhà phân tích Technavio, một trong những yếu tố quan trọng góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường đồ uống làm đẹp- Beauty Drink toàn cầu là sự gia tăng tỷ lệ lão hóa sớm:

Thị trường Beauty Drink làm đẹp toàn cầu: Tăng tỷ lệ lão hóa sớm

Đa số cư dân đô thị hoặc thành phố đều tiếp xúc với các chất gây ô nhiễm không khí và các yếu tố độc hại làm tăng nhanh dấu hiệu lão hóa. Các hóa chất độc hại trong không khí bao gồm các chất dạng hạt (bụi), khí thải diesel và bụi siêu mịn xâm nhập vào da và tạo ra gốc tự do oxy hoá (ROS) làm đẩy nhanh quá trình lão hóa.

thị trường beauty drink

Nhu cầu về sức khỏe và làm đẹp của phụ nữ ngày càng cao

Một yếu tố quan trọng khác đằng sau sự lão hóa sớm là lựa chọn lối sống không lành mạnh của cư dân thành thị, những người thường xuyên bận rộn. Vì vậy, người tiêu dùng đã bắt đầu tìm kiếm các giải pháp chống lão hóa sẽ giúp họ chống lại các dấu hiệu lão hóa sớm. Vai trò chính của bất kỳ thức uống Beauty Drink là kiểm soát và làm chậm quá trình lão hóa sớm hoặc lão hoá tự nhiên. Vì vậy, tất cả những yếu tố này sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường đồ uống làm đẹp- Beauty Drink toàn cầu trong giai đoạn dự báo.

thị trường beauty drink

Vai trò chính của bất kỳ thức uống Beauty Drink là kiểm soát và làm chậm quá trình lão hóa sớm hoặc lão hoá tự nhiên.

“Theo một nhà phân tích cao cấp tại Technavio nghiên cứu về đồ uống không cồn, “Ngành làm đẹp là một ngành phát triển mạnh trong ngành công nghiệp hàng tiêu dùng nhanh. Người tiêu dùng có ý thức theo lối sống sạch sẽ, những người ăn chay và lối sống khoa học. Ngoài ra, tăng mức thu nhập tạo ra mong muốn có mức sống tốt hơn và tăng cường vẻ đẹp của họ. Dân số ngày càng tăng và sự lão hóa ở châu Á và châu Âu là một lý do chính cho nhu cầu ngày càng tăng về các sản phẩm làm đẹp và trang điểm, chau chuốt vẻ ngoài.”

Thị trường đồ uống làm đẹp toàn cầu: Phân tích phân đoạn thị trường

Báo cáo nghiên cứu thị trường đồ uống làm đẹp- beauty drink toàn cầu cung cấp phân khúc thị trường theo sản phẩm (protein collagen, vitamin và khoáng chất và chiết xuất từ trái cây) và theo khu vực (Châu Mỹ, EMEA và APAC). Nó cung cấp một phân tích chuyên sâu về các yếu tố nổi bật ảnh hưởng đến thị trường, bao gồm động lực, cơ hội, xu hướng và thách thức của ngành.

thị trường làm đẹp beauty drink

Phân khúc thị trường Beauty Drink 

Khu vực EMEA chiếm thị phần lớn nhất trong năm 2017, chiếm hơn 40%, tiếp theo là châu Mỹ và APAC tương ứng. Tuy nhiên, trong giai đoạn dự báo, châu Mỹ dự kiến sẽ tăng trưởng cao nhất theo sau là khu vực APAC.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top