Giỏ hàng

BẠN ĐÃ HIỂU HẾT VỀ NƯỚC ÉP LẠNH COLD PRESSED

Hiện nay, cụm từ “nước ép lạnh (cold pressed)” trở thành một hiên tượng được quan tâm và chú ý trong giới trẻ, những người quan tâm đến vấn đề dinh dưỡng và thực phẩm sạch. Chúng ta nghe rất nhiều về nước ép lạnh tuy nhiên chúng ta có thật sự hiểu hết về loại nước uống này. Hãy cùng Fresh SaiGon tìm hiểu về nước ép lạnh nhé!

>>> DETOX CẦN TÂY, CÓ GÌ HOT MÀ SAO TỪ TÂY ĐẾN H'HEN NIÊ, TÓC TIÊN, LAM TRƯỜNG,... ĐỀU MÊ

>>> CÔNG NGHỆ ÉP LẠNH HPP, VÀ SỰ VI DIỆU

>>> CEO 8X mơ nâng cao giá trị nông sản Việt qua chai nước ép

>>> HPP, CÔNG NGHỆ ĐỘT PHÁ, TƯƠNG LAI CỦA NGÀNH THỰC PHẨM SẠCH


Xu hướng nước ép TƯƠI HPP bùng nỗ trên thế giới 

NƯỚC ÉP LẠNH (COLD PRESSED LÀ GÌ)

nước ép lạnh

Ép lạnh là quá trình chiết xuất nước ép giàu chất dinh dưỡng từ những sản phẩm tươi ngon như: rau củ, trái cây,…bằng việc sử dụng áp lực, áp suất cực cao. Qúa trình ép sẽ sử dụng thủy lực lạnh nhằm tránh sinh nhiệt trong quá trình chiết xuất nước ép. Điều này làm nước ép lạnh khác biệt với các loại nước ép thông thường. Các máy ép thông thường thường sử dụng việc xoay ly tâm, nghiền nát các loại trái cây, điều này xảy ra sự ma sát, sinh nhiệt dẫn dến các dưỡng chất và vitamin có trái cây dễ bị oxy hóa, dễ hư hỏng. Vì vậy có thể nói ép lạnh sẽ làm phần nước ép sẽ luôn tươi, giàu chất dinh dưỡng, đầy hương vị và màu sắc.

Ngoài ra, nước ép lạnh được sử dụng công nghệ ép lạnh hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, khi được giữ lạnh có thể sử dụng trong vòng 72 tiếng nhưng vẫn giữ được sự thơm ngon, với enzym, khoáng chất và vitamin nhiều hơn so với những dòng máy ép thông thường khác.

NƯỚC ÉP LẠNH HPP - High Pressure Processing CỦA FRESH SAIGON

Fresh SaiGon tự hào là thương hiệu dẫn đầu Việt Nam trong lĩnh vực nước ép trái cây cold pressed. Với mong muốn đem đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, Fresh SaiGon sử dụng công nghệ ép lạnh thủy lực tiên tiến hàng đầu thế giới.

Để thực phẩm, nhất là những nguyên liệu trái cây còn tươi xanh bảo quản được lâu dài thì hầu hết đều sử dụng trình xử lý nhằm tiêu diệt vi khuẩn. Tuy nhiên quá trình này dẽ làm giảm chất lượng sản phẩm đi một cách đáng kể.

Với công nghệ xử lý áp suất cao HPP, nước ép lạnh của Fresh SaiGon được triệt tiêu các vi khuẩn gây hư hỏng hoặc mầm bệnh mà không gây ra bất cứ tác động giảm thiểu chất lượng dinh dưỡng nào.

Trong quá trình xử lý HPP, sản phẩm sẽ được đóng gói trong các bao bì phù hợp (thường là túi hoặc chai nhựa) và đưa vào một buồng áp lực cao có chứa chất lỏng truyền năng lượng áp suất (chất lỏng thủy lực). Chất lỏng thủy lực (thông thường là nước) được nén trong buồng điều áp bằng một máy bơm; áp suất này sẽ được truyền qua lớp đóng gói đến thực phẩm bên trong, với một thời gian nhất định, thường là 3 - 5 phút.

HPP có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh đã được USDA và FDA Hoa kỳ công nhận ( xem thêm )

Sản phẩm đã qua xử lý sau đó sẽ được lấy ra và đem đi bảo quản hoặc phân phối như bình thường. Vì áp suất được truyền đồng đều (từ tất cả các hướng trong cùng một thời điểm), thực phẩm sẽ giữ nguyên hình dáng ban đầu, thậm chí dưới áp suất cực cao. Và bởi vì không có tác động nhiệt, nên tính chất của thực phẩm sẽ được giữ nguyên mà không gây ảnh hưởng đến các vi khuẩn có lợi.

Cũng giống như tất cả các phương pháp xử lý khác, công nghệ HPP không thể áp dụng cho tất cả các loại thực phẩm. HPP được dùng để xử lý chế biến cả thực phẩm rắn và lỏng mềm. Những thực phẩm có chứa thành phần acid cao thường thích hợp với công nghệ HPP hơn. Hiện tại, HPP được sử dụng tại Hoa Kỳ, châu Âu và Nhật Bản cho đa dạng chủng loại thực phẩm giá trị cao, cũng như gia tăng thời hạn sử dụng để cải thiện vấn đề an toàn thực phẩm. Một số sản phẩm phổ biến được xử lý với công nghệ HPP như: thịt làm chín sẵn, sản phẩm có bơ (ví dụ món guacamole nổi tiếng của Mexico), tương cà salsa của Mỹ Latin, nước sốt táo, nước cam và hàu.


Tại sao ép lạnh HPP được các ông lớn quan tâm và sử dụng?

Khám phá điều kỳ diệu của quá trình sản xuất ra nước ép lạnh detox giảm cân của Fresh SaiGon 


Để thưởng thức những chai nước ép lạnh hoàn toàn tự nhiên, không đường, không chất bảo quản an toàn và tốt cho sức khỏe:


Tư vấn và đặt hàng: (028)710.18.555 hoặc inbox cho chúng tôi

Lưu ý: Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top