Giỏ hàng

MUA SẮM ONLINE NHƯ DÂN CHUYÊN NGHIỆP NHỜ 5 MẸO DƯỚI ĐÂY

Bạn muốn học hỏi bí quyết mua sắm trực tuyến như một dân chuyên nghiệp? Hãy để Fresh Saigon giúp bạn có được lời khuyên từ các chuyên gia thời trang và các nhà bán lẻ trực tuyến để bỏ qua những thất vọng không đáng có.

Mua sắm trực tuyến ngày càng phố biển ở thời đại này vì chỉ cần một cái nhấn chuột là bạn sẽ có sản phẩm trong bộ sưu tập mới nhất ngay trước cửa nhà. Mọi thứ có vẻ thật hoàn hảo cho tới khi bạn nhận ra món quần áo bạn mua quá lớn hay quá nhỏ và không như những gì bạn trông đợi.

Kết quả là bạn phải tốn rất nhiều thời gian đợi chờ hoàn trả đồ, vậy để tiết kiệm khoản thời gian ấy, Fresh Saigon đề nghị với bạn một vài bí quyết để bạn có thể mua sắm trực tuyến chuyên nghiệp.


HIỂU RÕ HÌNH DÁNG CƠ THỂ CỦA BẠN

Phái đẹp chúng ta luôn dành nhiều sự lo lắng cho việc lựa chọn kích cỡ quần áo nhưng điều quan trọng hơn mà phái đẹp cần để tâm đó là hình dáng cơ thể. Điều này không chỉ quyết định đến những sản phẩm nào bạn nên mua mà còn là nhà thiết kế và kích cỡ bạn chọn cho mình. Nếu bạn đắng đo mãi về kích cỡ, thì hãy đi với lựa chọn những bộ quần áo lớn hơn thay vì quá nhỏ và ôm.

mẹo mua sắm online

Hiểu rõ về cơ thể giúp bạn mua sắm một cách dễ dàng hơn

Giám đốc điều hành mua sắm Natalie Kingham của matchesfashion.com chia sẻ “Theo ý kiến cá nhân, tôi cho rằng việc chọn những bộ quần áo rộng rãi một chút sẽ tốt hơn, vì bản chất những bộ cánh như vậy luôn làm cho chúng ta trông thu hút hơn”.

TÌM HIỂU VỀ THƯƠNG HIỆU HAY NHÀ THIẾT KẾ BẠN MUỐN MUA

Nghe thì có vẻ là hiển nhiên nhưng một số chúng ta vẫn thường bỏ qua bước này. Đối với những người mới làm quen với việc mua sắm trực tuyến, bạn nên bắt đầu với các nhãn hàng hay mua vì việc bạn hiểu rõ kích cỡ nào của họ là hợp với mình và cả phong cách. Một khi bạn muốn đổi sang nhãn hàng khác thì hãy sẵn sàng bỏ thời gian tìm hiểu.

mẹo mua sắm online

Hiểu rõ phong cách của thương hiệu giúp bạn có được những sản phẩm như ý

Giám đốc chỉ đạo thời trang Kelly Wong của Lane Crawford bày tỏ: “Khi phái đẹp mua sắm một nhãn hàng nào lần đầu đều nhận định kích cỡ ở mọi thương hiệu đều giống nhau. Đây là một suy nghĩ cực kì sai lầm vì bản chất mỗi nhà thiết kế đều có bảng kích cỡ khác nhau, đặc biệt là khi bạn mua các sản phẩm với chất liệu denim. Hãy cẩn thận để tránh việc mua nhầm kích cỡ.”

KIỂM TRA CHI TIẾT NHƯ CHẤT VẢI, BẢNG KÍCH CỠ VÀ SỐ ĐO.

Chiếc đầm xinh đẹp màu đỏ ấy có thể đối với bạn nó là chất liệu lụa nhưng đừng để bị đánh lừa ảo giác. Hãy cẩn thận đọc phần chi tiết mà trang mua sắm trực tuyến đã cung cấp cho mỗi sản phẩm.

mẹo mua sắm online

Kiểm tra kích cỡ, chất liệu giúp bạn chọn sản phẩm phù hợp

Giám đốc mua sắm và bán hàng Candice Fragis của Farfetch.com bày tỏ quan điểm: “Việc nhìn ra hết các chi tiết của chất vải qua trực tuyến thỉnh thoảng rất khó để xác định, và càng vì vậy cũng ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của khách hàng. Việc đọc cấu tạo của vải, dùng chức năng phóng lớn hình ảnh và màn hình ở chế độ sáng là điều thiết yếu bạn nên làm.”

Thông số của số đo luôn được cung cấp để hỗ trợ cho việc mua sắm của bạn. Đừng chủ quan khi đánh giá món hàng chỉ qua việc nó vừa vặn trên hình ảnh người mẫu. Ngày nay, các trang bán hàng trực tuyến cũng mô tả chính xác thông tin số đo người mẫu diện sản phẩm.

PHỤ KIỆN KHÔNG PHẢI CHỈ CÓ MỘT CỠ VÀ VỪA HẾT TẤT CẢ MỌI NGƯỜI

Cũng như quần áo, phụ kiện cũng có thể đánh lừa thị giác của bạn khi quan sát trên màn hình máy tính. Việc kiểm tra cận cũng quan trọng, nhưng điều bắt buộc là bạn nên xem kĩ sản phẩm trên cơ thể người mẫu để nhìn rõ hơn tỉ lệ của phụ kiện.

KHI BẠN VẪN MƠ HỒ VỚI MỌI THỨ, HÃY SỬ DỤNG CÁC CÔNG CỤ TRANG BÁN HÀNG CUNG CẤP

Đúng là mua sắm trực tuyến sẽ không cung cấp cho bạn bất kì nhân viên tư vấn nào, tuy nhiên một đội ngũ trực tuyến và các công cụ hỗ trợ sẽ giúp bạn trải nghiệm mọi thứ dễ dàng hơn.

mẹo mua sắm online

Nhân viên tư vấn hoặc những review sẽ giúp hiểu hơn về sản phẩm muốn mua

Những thông tin đánh giá sản phẩm của khách hàng khác sẽ cho bạn thêm nhiều ý tưởng về kích cỡ, thông số và chất vải. Một số trang bán hàng cũng có thêm phần đề nghị bạn nên kết hợp chiếc áo này với đôi giày kia ra sao. Đây là cũng là phần hay ho khi bạn có thể đối chiếu lại với các sản phẩm có trong tủ đồ của bạn.

Chúc các bạn thành công!

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top