Giỏ hàng

Đón vận may, xua đen đủi cuối năm 2018, 12 con giáp cần chú ý những gì?

Thời điểm cuối năm là thời điểm bận rôn, nhiều công việc cần xử lý để sẳn sàng chào đón một năm mới lại đến. Nhà nhà đều mong muốn mọi việc được suôn sẻ, may mắn, bài viết này chính là lời khuyên hữu ích cho 12 con giáp để xua đuổi vận đen, mang đến những điều tốt đẹp cho dịp cuối năm 2018.

 1. TUỔI TÝ

Theo tử vi, cuối năm 2018, sự nghiệp của người tuổi Tý sẽ dần khởi sắc khi có quý nhân chỉ lối dẫn đường. Tài vận khá vượng, thu nhập chủ yếu từ công việc chính. Song tháng 11 âm lịch cần chú ý kẻo vận trình sa sút.

Cuối năm 2018, bản mệnh đề phòng có kẻ thứ 3 muốn chen chân vào. Bản mệnh cũng cần cẩn thận tai họa như trộm cắp. Lập kế hoạch kĩ càng cho từng đường đi nước bước, tuổi Tý sẽ an lành vượt mọi khó khăn.

đón vận may, xua đen đủi cho 12 con giáp

12 con giáp nên làm gì để đón vận may, xua đen đủi?

 1. TUỔI SỬU

Vận trình cuối năm 2018 của người tuổi Sửu khá hanh thông khi sự nghiệp có nhiều bước tiến triển tốt, tài vận cũng khởi sắc. Tuy nhiên tháng 11 âm họ đào hoa vượng, điều này tốt cho người độc thân nhưng lại dễ gây họa cho người đã có gia đình.

Trước những cám dỗ của cuộc đời, bản mệnh cần giữ vững sự kiên định, lòng tin dành cho nửa kia của mình. Hãy dành sự quan tâm chăm sóc cho đối phương nhiều hơn, cùng vun đắp tình cảm bền chặt.

 1. TUỔI DẦN

Vấn đề lớn nhất với người tuổi Dần cuối năm 2018 đó là sức khỏe. Trong khoảng thời gian này, bản mệnh cần đặc biệt lưu ý vấn đề sức khỏe cũng như giữ an toàn cho bản thân mỗi khi tham gia giao thông.

Đây là khoảng thời gian tài vận bản mệnh không quá biến động. Chính vì vậy nếu muốn đầu tư mạo hiểm thì chỉ nên đầu tư ở mức thử nghiệm với số vốn nhỏ.

 1. TUỔI MÃO

Tháng 10 âm tuổi Mão được phúc tinh cao chiếu nên mọi sự hanh thông, gặp dữ hóa lành. Tuy nhiên đến cuối năm vận trình có nhiều biến cố do có kẻ tiểu nhân phá hoại.

Bản mệnh cần đề cao cảnh giác, cả với những người đồng nghiệp thân thiết. Ngoài ra trong chuyện tình cảm, hãy giải quyết mọi việc một cách dứt khoát, tránh chần chừ do dự khiến cả hai thêm tổn thương.

 1. TUỔI THÌN

Người tuổi Thìn đang có những tháng ngày vận trình tươi sáng, đặc biệt là trong tháng 11 có nhiều tin vui tới tấp. Tài vận cũng nở hoa song đây lại là nguyên nhân bản mệnh cần đề phòng kẻ xấu nhòm ngó.

Về tình cảm, hãy trân trọng mối quan hệ mà mình đang có, nếu có thể hãy nhẫn nhịn để tránh gây ra rạn nứt. Bản mệnh cũng cần chú tâm hơn tới việc giữ gìn sức khỏe, cần đi khám khi xuất hiện dấu hiệu bất thường.

đón vận may, xua đen đủi cho 12 con giáp

12 con giáp nên cẩn trọng để đón tài lộc vào năm mới

 1. TUỔI TỴ

Vận trình của người tuổi Tỵ sắp có những chuyển biến không được tích cực. Đào hoa tuy vượng song lại là điều cần cẩn trọng với người đã có gia đình. Về sự nghiệp, bản mệnh dù chăm chỉ song vẫn dễ bị kẻ xấu ghen tỵ mà tìm cách cản trở.

Có điềm báo họa phá tài, nên con giáp này cần chuẩn bị cho mình một kế hoạch chi tiêu hợp lý, luôn có khoản tiết kiệm nhất định đề phòng bất trắc xảy ra.

 1. TUỔI NGỌ

Nhờ có quý nhân phù trợ, vận trình những tháng cuối năm của người tuổi Ngọ không đến nỗi tồi. Tuy có tiểu nhân quấy phá nhưng cũng không ảnh hưởng nhiều đến tài vận của bản mệnh.

Bản mệnh không nên tự gồng mình quá sức. Hãy nhờ đến sự trợ giúp của người thân, bạn bè xung quanh khi cần. Về tài chính, cần chuẩn bị cho mình kế hoạch chi tiêu hợp lý, tránh bị tiêu quá đà, khi lại túng thiếu.

 1. TUỔI MÙI

Cuối năm 2018, người tuổi Mùi nếu còn độc thân thì đào hoa vượng, dễ tìm được một nửa của mình, nếu đã kết hôn có thể sẽ gặp phải những trắc trở, mâu thuẫn không đáng có.

Tuổi Mùi cần cân nhắc kỹ lưỡng các mối quan hệ xã giao, đừng vội tin tưởng ai đó quá mức. Về tài chính, không nên thực hiện những khoản đầu tư lớn trong thời gian này.

đón vận may, xua đen đủi cho 12 con giáp

 1. TUỔI THÂN

Tuổi Thân nên chú ý trong cuối năm 2018 để tránh mâu thuẫn, xung đột trong việc nuôi dạy con cái. Trong những việc lớn, hãy bàn bạc kỹ lưỡng với người bạn đời của mình để tránh xích mích khi một mình tự quyết.

Thời điểm này, tuổi Thân cần chú ý giữ sức khỏe bản thân khi đi công tác xa nhà. Trong công việc, cần giữ thái độ khiêm nhường, cầu tiến, không đắc ý khi đạt được thành công.

 1. TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu sẽ có khoảng thời gian rực rỡ cuối năm Mậu Tuất này. Trong sự nghiệp, bản mệnh sẽ đạt được những bước tiến mới xa hơn, có thể có cơ hội được cất nhắc.

Đây là lúc bạn có thể có những cơ hội lớn trong việc phát triển sự nghiệp. Chớ để cơ hội vuột mất khỏi tầm tay, phát huy được thời cơ này, bản mệnh sẽ có bước tiến nhảy vọt.

 1. TUỔI TUẤT

Vận trình của người tuổi Tuất trong những tháng cuối năm 2018 khá bất ổn, lúc tốt lúc xấu. Tài vận dần khởi sắc, song đường công danh sự nghiệp lại xuất hiện nhiều vật cản bất ngờ.

Trong công việc nhớ kiên trì với mục tiêu đã chọn, đứng núi này trông núi nọ thì cuối cùng sẽ chẳng có được gì. Bản mệnh cũng chớ gây bè kết phái, bàn tán chuyện không phải của mình gây họa thị phi.

 1. TUỔI HỢI

Khoảng thời gian cuối năm này, người tuổi Hợi cần đặc biệt chú ý đến sức khỏe. Công việc khá nhiều khó khăn khiến bạn có thể bị stress dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Song bản mệnh chớ mất bình tình, chỉ cần tĩnh tâm lại giải quyết mọi vấn đề, nhất định tuổi Hợi sẽ có một cuối năm 2018 an lành, nhiều vận may.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.


KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top