Giỏ hàng

Đàn ông bật mí họ luôn bí mật để ý phụ nữ ở những điểm này

Đàn ông bật mí họ luôn bí mật để ý phụ nữ ở những điểm này nhưng hiếm chị em nào biết.

Cách bạn trả lời tin nhắn của anh

Thông thường chúng ta khó có thể thể hiện cảm xúc của mình và thực sự bày tỏ về cảm xúc bản thân cùng ai đó. Đặc biệt, phụ nữ ít khi nói ra suy nghĩ của mình, họ thường nói bóng gió về cảm xúc của mình hơn là nói trực tiếp cùng người ấy. Nhắn tin là một không gian thích hợp mà phụ nữ có thể tiết lộ cảm xúc thật của họ một cách chân thành và đàn ông biết điều này.

Đàn ông bật mí họ luôn bí mật để ý phụ nữ ở những điểm này

Nhắn tin là một không gian thích hợp mà phụ nữ có thể tiết lộ cảm xúc thật của họ một cách chân thành và đàn ông biết điều này.

Đó là lý do tại sao đàn ông cố gắng giải mã tất cả các dấu hiệu mà họ nhận được trong tin nhắn của bạn. Họ để ý đến cả tần suất nhắn tin, việc bạn trả lời nhanh hay chậm, hay đôi khi họ nghĩ về cả lý do vì sao bạn nhắn tin cho họ.

Một thực tế thú vị là các nhà ngôn ngữ học nói rằng cách con người sử dùng từ ngữ nói lên tính cách của người đó. Thông qua cách nhắn tin, đàn ông sẽ dễ dàng hơn khi tìm hiểu về tính cách hay tâm trạng của nữ giới để có thể hiểu và chiều lòng người ấy của họ.

Cách ăn uống

Đàn ông bật mí họ luôn bí mật để ý phụ nữ ở những điểm này

Hãy ăn những gì mà bạn thích, ăn một cách từ tốn không quá tham lam, tạo cảm giác dễ chịu cho người đối diện, điều này đàn ông sẽ rất thích.

Trên thực tế, cách này lại có tác dụng ngược lại. Những phụ nữ cố gắng ăn salad trong lần đầu hẹn hò lại chẳng gây được ấn tượng tốt. Trông cô ấy thật nhút nhát, ít hấp dẫn hơn so với người tự tin order món ăn mình yêu thích, có thể là một đĩa bò bít tết ngon miệng, một phần cá hồi, phần gà quay… Lúc này, trông cô ấy thật tự tin, thoải mái thể hiện bản thân. Và đàn ông cảm thấy thoải mái hơn khi hẹn hò với một cô nàng như vậy.

Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là trong lần hẹn đầu tiên phụ nữ chỉ ăn những món béo ngậy để gây ấn tượng. Hãy ăn những gì mà bạn thích, ăn một cách từ tốn không quá tham lam, tạo cảm giác dễ chịu cho người đối diện, điều này đàn ông sẽ rất thích.

Màu sắc trang phục mà bạn thích

Đàn ông bật mí họ luôn bí mật để ý phụ nữ ở những điểm này

Đàn ông cảm thấy hữu ích khi các chàng có thể hiểu phần nào tính cách của bạn thông qua màu sắc trang phục mà bạn mặc.

Ví dụ như:

  • Màu đỏ tượng trưng cho năng lượng và niềm đam mê
  • Màu đen tượng trưng cho sự sang trọng, độ tin cậy và nhút nhát
  • Màu hồng tượng trưng cho sự ấm áp và dịu dàng.

Vì vậy, khi một người phụ nữ chọn một màu nào đó để đi chơi với bạn trai hoặc chồng của cô ấy, cô ấy sẽ gửi tín hiệu âm thầm về tâm trạng của mình. Khi đó, trực giác của người đàn ông sẽ cho anh ấy biết điều mà cô ấy muốn nói.

Ngoài ra, màu sắc trang phục cũng thể hiện cá tính của mỗi người. Đàn ông cảm thấy hữu ích khi các chàng có thể hiểu phần nào tính cách của bạn thông qua màu sắc trang phục mà bạn mặc.

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top