Giỏ hàng

CÁCH LỰA CHỌN NƯỚC UỐNG COLLAGEN (P2)

Hiện nay, nước uống collagen là thức uống beauty được các chị em quan tâm nhiều nhất vì các công dụng thần kì mà nó mang lại. Nhưng tùy vào mục đích của người sử dụng, sẽ có những tiêu chí khác nhau trong việc lựa chọn các loại collagen sao cho phù hợp và mang đến hiệu quả cao nhất.

Trong bài viết trước, Fresh SaiGon đã giới thiệu cho các bạn vài cách để lựa chọn loại nước uống collagen phù hợp. Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ tiếp tục giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách sử dụng loại nước này cho đúng.

Xác định “hương vị”, “mùi vị” và “lượng” dùng phù hợp

Trong mỗi loại nước uống collagen có hàm hượng và thành phần khác nhau nên hương vị cũng khác nhau. Không phải ai cũng có thể uống được collagen có chiết xuất từ cá, nhau thai cừu,… vì vậy khi lựa chọn nước uống collagen bạn nên thử trước để biết mùi vị có phù hợp với sở thích hay không. Việc lựa chọn hương vị cũng giúp bạn duy trì thời gian sử dụng nước uống này, đem lại hiệu quả cao.

Lượng collagen trong ml nước uống collagen cũng quyết định mùi vị của nó. Nếu loại có hàm lượng 10000mg/100ml khiến bạn cảm thấy quá nồng, quá đặc thì bạn có thể cân nhắc việc lựa chọn những sản phẩm khác có hàm lượng thấp hơn hoặc pha loãng đúng cách.

nước trái cây collagen

Hầu hết các loại nước uống collagen nguyên chất hoặc thuần collagen thường có mùi vị khá khó uống. Vì vậy các nhãn hàng luôn tìm cách thêm vị cho nước uống collagen như sữa chua collagen, nước trái cây collagen,... Cùng các vitamin có trong nước ép sẽ giúp collagen được hấp thu toàn bộ và phát huy hiệu quả tối đa.

LỰA CHỌN HÀM LƯỢNG COLLAGEN PHÙ HỢP

collagen

Thông thường, nồng độ nước uống phù hợp để dùng chăm sóc các vấn đè của da là 5g, cho xương và khớp là 10g. Vì vậy khách hàng cần dựa vào mục đích sử dụng của mình mà lựa chọn hàm lượng nước uống collagen cho phù hợp.

CHỌN NHỮNG SẢN PHẨM CÓ THÀNH PHẦN ĐƠN GIẢN, MUA ĐỊNH KÌ, LỘ TRÌNH

Các loại nước uống collagen thường có thường gian sử dụng khá lâu mới đem lại kết quả. Việc chọn các loại nước có thành phần đơn giản sẽ giúp việc uống collagen trong thời gian dài mà không làm bạn cảm thấy chán ngán.

Hơn nữa việc chọn lựa mua những sản phẩm có lộ trình, combo sẽ giúp bạn kiên trì đều đặn mỗi ngày, mỗi tháng. Việc uống collagen theo liệu trình sẽ giúp khách hàng được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, toàn diện hơn.

collagen

Collagen được xem như là “thần dược của tuổi thanh xuân”, có nhiều tác dụng tốt với cơ thể như xương, khớp, sụn, mạch máu, mắt và giác mạc, tóc, móng tay/ chân và đặc biệt là làn da.

Với việc trên thị trường có quá nhiều nước uống collagen thật giả lẩn lộn khiến không ít khách hàng phải băn khoăn. Chúng tôi hy vọng qua bài viết này, quý độc giả sẽ hiểu thêm về nước uống collagen cũng như cách chọn sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu cá nhân của mình và cách uống sao cho đạt hiệu quả cao nhất.

Fresh SaiGon chúc các bạn thành công!

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top