Giỏ hàng

Các nàng mong muốn các chàng xin lỗi bạn gái như thế nào?

Làm thế nào để những cô người yêu “sớm nắng chiều mưa” như chúng ta mau chóng nguôi giận? Một câu hỏi luôn khiến cánh mày râu phải đau đầu.

Giận hờn trong tình yêu là gia vị cho những cuộc tình thêm phần sinh động. Tuy nhiên đôi lúc người trong cuộc phạm phải những lỗi lầm khiến đối phương phiền lòng thật sự, con gái chúng ta thường rất dễ giận nhưng cũng rất dễ mềm lòng. Nhưng các chàng thì lại không như thế, đôi khi họ còn không biết đã làm gì sai và cũng không biết cách xin lỗi bạn gái chúng ta như thế nào cho “vừa lòng”!

Với những gợi ý xin lỗi bạn gái mà Fresh Saigon liệt kê dưới đây, các nàng xem có đúng với những gì mình mong muốn không nhé, và cũng đừng quên chia sẻ với nửa kia của mình để họ biết “đường” mà làm hài lòng mỗi khi mấy nàng giận dỗi!

CHỦ ĐỘNG XIN LỖI BẠN GÁI TRƯỚC

cách xin lỗi với bạn gái

Anh xin lỗi, nếu hành động của anh làm làm em khó chịu.

Làm bạn trai thì nên nhường nhịn người yêu trước, đôi khi xin lỗi bạn gái trước không phải là nhận thua, nhưng đó càng thể hiện của một người đàn ông biết chừng mực và trân trọng mối quan hệ. Một người bạn trai nên xin lỗi một cách chân thành, không nên dùng những câu hời hợt: “Anh xin lỗi, nếu hành động của anh làm làm em khó chịu“.

ĐỂ CƠN GIẬN NGUỘI LẠI

Cũng đừng xin lỗi quá dồn dập, bởi vì như vậy chỉ khiến bạn càng điên cuồng hơn (đúng không các nàng?). Các chàng lúc này hãy để con gái cân bằng được cảm xúc rồi các bạn trai mới tiếp tục nói lời xin lỗi cũng như phân tích vấn đề. Lúc này cả hai người phải thật bình tĩnh, cư xử đúng chừng mực nếu không cả hai rất dễ dẫn đến tình trạng chia tay.


DÀNH NHIỀU THỜI GIAN HƠN SAU ĐÓ

cách làm bạn gái hết giận

Sự quan tâm tích cực của các chàng sau những cơn giận dỗi là liều thuốc để xoa dịu cơn giận nhanh chóng

Mặc dù lúc này bạn đang không muốn tha thứ cho anh ấy, nhưng chắc chắn bạn muốn anh ấy biết được bạn rất cần sự quan tâm cũng như sự hiện diện của chàng. Trong thực tế, sự quan tâm tích cực của các chàng sau những cơn giận dỗi là liều thuốc để xoa dịu cơn giận nhanh chóng.

TẶNG VÒNG TAY

cách làm bạn gái hết giận

Một chàng trai hiểu ý và tặng một chiếc vòng tay nhỏ xinh chứng tỏ anh ấy yêu quý và chân thành

Nếu anh ấy đã dùng hết mọi bí quyết xin lỗi bạn gái trên mà vẫn không thành công thì một món quà nhỏ xinh tặng kèm lời xin lỗi chắc sẽ khiến bạn xiêu lòng. Đặc biệt, trong thời điểm “nhạy cảm” này, một chàng trai hiểu ý và tặng một chiếc vòng tay nhỏ xinh chứng tỏ anh ấy yêu quý và chân thành. Vòng tay còn là nhân chứng cho tình yêu bền chặt của cả hai, nó giống như sợi chỉ hồng gắn kết hai trái tim lại với nhau và không thể nào rời xa. Chắc chắn người bạn không nỡ lòng giận chàng lâu hơn đâu nhỉ, cô nào chẳng thích được dỗ ngọt như thế này!

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top