Giỏ hàng

[Bói vui] Hé lộ sức mạnh tiềm ẩn thông qua ngày tháng năm sinh của bạn

Nếu qua cách nhìn nhận vấn đề có thể thấy được đặc điểm tính cách của một người, thì với ngày tháng năm sinh, bạn có thể sẽ biết được sức mạnh tiềm ẩn trong mình là gì.

Để biết được sức mạnh tiềm ẩn đằng sau sinh nhật của mình, trước hết bạn hãy ghi ngày, tháng, năm sinh của mình ra giấy hoặc vào điện thoại. Sau đó cộng dồn các con số theo thứ tự cho đến khi có được 1 con số cuối cùng. Chẳng hạn như: 1/9/1993= 1+9+1+9+9+3= 32=5. Và bây giờ hãy so với kết quả phía dưới để xem “sức mạnh tiềm ẩn” mà bạn nhận được từ ngày sinh là gì nhé.

SỐ 1 – SỰ SÁNG TẠO

bói ngày tháng năm sinh

Nếu kết quả của bạn là số 1, chứng tỏ “món quà bí ẩn” bạn nhận được là sự sáng tạo. Những người sinh ra từ con số này có khả năng kiểm soát và điều chỉnh năng lực của mình để tạo ra những thứ mà họ mong muốn. Có thể nói, bạn biết mình muốn gì, cần gì và biết cách để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, sức mạnh này chỉ có thể phát huy tối đa khi bạn biết dùng nó một cách hợp lý.

SỐ 2 – SỰ THẤU HIỂU

Bạn là người cực kỳ nhạy cảm, luôn quan sát và để ý tất cả mọi thứ xung quanh mình. Có thể nói, phần lớn kiến thức bạn có được là nhờ quá trình học hỏi từ mọi người cũng như sự vật hiện tượng diễn ra trong cuộc sống của bạn. Đó cũng là lý do bạn dễ mủi lòng trước câu chuyện của người khác. Sức mạnh tiềm ẩn trong bạn là sự thấu hiểu, bạn dùng nó để xoa dịu vết thương lòng của người khác. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên không ngừng làm mới bản thân và xoa dịu chính mình những khi cần thiết.

SỐ 3 – TÁI SINH VÀ HỦY DIỆT

Nếu kết quả ngày sinh nhật của bạn là số 3, nó chứng tỏ rằng bên trong bạn tồn tại nguồn năng lượng của cả sự tái sinh và hủy diệt. Mọi suy nghĩ và mong muốn của bạn đều có thể nhanh chóng thành hiện thực tùy theo hướng mà bạn đang nghĩ. Có nghĩa là, nếu bạn mong muốn điều tốt đẹp cho người khác, điều đó sẽ xảy ra như ước nguyện của bạn và ngược lại. Thế nên, hãy cẩn thận với những mong muốn của mình.

SỐ 4 –  SỰ VỮNG VÀNG

bói ngày tháng năm sinh

Con số này tượng trưng cho 4 yếu tố của Trái Đất: Đất, Nước, Lửa, Khí. Sự cân bằng là “món quà bí ẩn” mà bạn được ban tặng. Bạn sở hữu một tâm trí vô cùng vững vàng. Trước mọi tình huống của cuộc sống, bạn luôn trong tâm thế bình tĩnh. Nhờ có sự trợ giúp của 4 yếu tố này, dường như ít ai có thể ảnh hưởng được bạn. Dù cho một người nào đó cố tình gây hấn với bạn thì bằng sức mạnh của mình, bạn cũng sẽ không để chuyện đó xảy ra.

SỐ 5 – TÂM LINH

bói ngày tháng năm sinh

Nếu như số 4 tượng trưng cho sức mạnh thiên nhiên thì số 5 là hiện thân của yếu tố thứ 5: sức mạnh tâm linh. Những người sinh ra từ con số này sẽ có khả năng cảm nhận những sự vật hiện tượng thuộc về tâm linh dễ dàng hơn người khác, thậm chí họ còn có thể hiểu được những kiến thức vượt ngoài sự hiểu biết của người bình thường.

SỐ 6 – NGUỒN NĂNG LƯỢNG BẤT TẬN

Số 6 tượng trưng cho biểu tượng Mặt trời. Vì thế, “món quà” mà những người sinh ra từ con số này nhận được là nguồn năng lượng bất tận. Có thể thấy rằng, bạn luôn cố gắng hết mình, tràn đầy sức sống và nhiệt huyết cho mọi hoạt động trong cuộc sống của mình và luôn tìm cách để lan tỏa nguồn năng lượng ấy đến những người xung quanh. Bạn có khả năng xoa dịu người khác và có tố chất của một nhà lãnh đạo. Tuy nhiên, năng lượng càng nhiều thì trách nhiệm trên vai bạn càng lớn. Hãy học cách sử dụng sức mạnh của mình một cách hợp lý bạn nhé.

SỐ 7 – TRỰC GIÁC (LINH CẢM)

bói ngày tháng năm sinh

Số 7 tượng trưng cho biểu tượng mặt trăng và “món quà” bạn nhận được từ sinh nhật của mình là trực giác nhanh nhạy. Khi một tình huống bất ngờ ập tới, bạn luôn dễ dàng ứng phó bởi trực giác luôn nói cho bạn biết bạn nên và phải làm gì trong tình huống ấy. Ngoài ra, sức mạnh tiềm ẩn trong bạn là những giấc mơ. Bạn có thể “thấy” được nhiều điều thông qua giấc mơ của mình, nếu bạn thấu hiểu và lý giải được ý nghĩa sâu xa của chúng.

SỐ 8 – QUYỀN NĂNG

Số 8 được cho một trong những con số quyền năng nhất vì nó tượng trưng 8 góc của thế giới. Nếu sinh nhật của bạn có tổng là 8, có một dòng sức mạnh ma thuật đang chảy trong người bạn, nhưng sức mạnh ấy chỉ có thể được kích hoạt khi và chỉ khi lý trí và tình cảm của bạn hòa lại thành một. Có thể nói rằng, sức mạnh bạn đang sở hữu như một chiếc la bàn có thể dẫn dắt bạn trở về khi bạn đi sai hướng.

SỐ 9 – SỨC MẠNH TỔNG HỢP

Con số cuối cùng là tổng hợp của tất cả các điều trên. Những người có kết quả ngày sinh là con số này thường có khả năng sáng tạo bất tận, thấy được những điều mà người khác không thấy. Bên cạnh đó, bạn còn dễ dàng cảm nhận và thấu hiểu mọi thứ trong cuộc sống, tuy nhiên, sự hủy diệt cũng có thể xảy ra nếu trong đầu bạn tồn tại suy nghĩ này. Có quá nhiều sức mạnh, đôi khi cũng không phải là điều tốt. Tuy nhiên, nếu biết cách kiểm soát và làm chủ được chúng, bạn sẽ có được cả thế giới trong tay.

 

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi tin rằng vẻ đẹp bền vững nhất không đến từ việc bạn makeup xuất sắc hay có 1 bộ đồ thời thượng, vẻ đẹp xuất sắc nhất đến từ những gì bạn ăn, uống, đặc biệt thức uống sắc đẹp - beauty drink; You are what you drink, hoàn toàn từ thiên nhiên là giải pháp mà chúng tôi tin tưởng lựa chọn.

Top bán chạy

Facebook Instagram Top